Thứ bảy, 19/11/2016, 10:31 (GMT+7)

Thiếu nữ xinh đẹp chết khi phẫu thuật thẩm mỹ môi

Một sinh viên y khoa ở Nga tử vong trong lúc đang được các bác sĩ phẫu thuật để làm dày môi và cằm. 

thieu-nu-xinh-dep-chet-khi-phau-thuat-thm-my-moi

Maria D có ngoại hình ưa nhìn. Ảnh: CEN

Maria D, 23 tuổi, đã tới một bệnh viện thẩm mỹ tư nhân Isabella ở thành phố Volgograd và đăng ký để được bác sĩ Marsello Ntire phẫu thuật làm dày môi và chỉnh cằm. Tuy nhiên, cô qua đời ngay trên bàn mổ do sốc phản vệ, suy tim cấp tính. 

Một nguồn tin thuộc Ủy ban Điều tra nước Nga, tương đương với Cục điều tra Liên bang (FBI) của Mỹ, cho biết: "Nạn nhân đến bệnh viện hồi cuối tháng 10. Sau một cuộc tư vấn sơ bộ với bác sĩ phẫu thuật, cũng là tổng giám đốc của cơ sở y tế này, cô ấy được đưa đưa đi tiến hành các xét nghiệm y tế và ngày phẫu thuật được lựa chọn là 16/11. Cô ấy đến đúng ngày đã định". 

Theo Mirror, Maria đươc cho là muốn có đôi môi dày hơn và chiếc cằm đầy đặn hơn. 

thieu-nu-xinh-dep-chet-khi-phau-thuat-thm-my-moi-1

Maria không hài lòng với bờ môi và chiếc cằm của mình nên muốn chỉnh sửa nó theo ý muốn. Ảnh: CEN

"Trong lúc phẫu thuật, cô ấy được tiêm vài mũi. Tuy nhiên nạn nhân đột nhiên lên cơn co giật. Được một lúc, tình trạng cô ấy ổn định hơn, tuy vậy bác sĩ vẫn gọi cấp cứu. Nhưng trước khi xe cứu thương tới, cô ấy lại bị co giật tiếp. Dù đã cố gắng hết sức nhưng các nhân viên y tế vẫn không thể cứu được. Cô ấy chết ngay trên bàn mổ", nguồn tin nói tiếp. 

Ủy ban điều tra nước Nga đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Hiện bác sĩ Ntire bị điều tra theo hướng cung cấp dịch vụ "thiếu an toàn, gây tử vong". 

"Hiện chúng tôi chưa thể nói gì. Tuy nhiên cô gái đã thực hiện tất cả các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết trước khi phẫu thuật", nguồn tin cho biết. 

Hiện không có dấu hiệu nào cho thấy Maria bị dị ứng với thuốc gây mê, hoặc có khả năng phản ứng nguy hiểm với cuộc phẫu thuật. Trong khi đó Ntire, 55 tuổi, là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng trong thành phố, từng tiến hành hơn 5.000 ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?