Thiếu nữ tự tử từ tầng cao của bệnh viện

Uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người thân đưa đi cấp cứu, tỉnh dậy, thấy mình đang nằm ở bệnh viện, Thanh lao qua lan can tầng ba gieo mình xuống đất.

Thứ sáu, 19/9/2014, 10:06 (GMT+7)

Ngày 18/9, gia đình cùng chính quyền địa phương đã phối hợp tổ chức tang lễ cho thiếu nữ tên Thanh (21 tuổi, ở phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình). Nhiều người dân địa phương và bạn bè xót xa cho số phận người con gái bạc mệnh.

Một nhân chứng cho hay, trưa cách đây hai ngày, Thanh uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người thân phát hiện, đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Chiều hôm sau, cô gái tỉnh giấc và biết mình vẫn còn sống nên gào khóc, đòi tìm đến cái chết. Các bác sĩ cùng người nhà đã phải vất vả trấn an tinh thần nạn nhân.

Tuy nhiên, ít phút sau, trong lúc mọi người không để ý, Thanh bất ngờ chạy ra ngoài hành lang, leo qua lan can tầng ba rồi gieo mình xuống đất. Tình huống tự sát bất ngờ khiến mọi người xung quanh không kịp phản ứng. Thanh sau đó được chuyển đi cấp cứu khẩn cấp nhưng đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Theo người nhà nạn nhân, Thanh vốn học rất giỏi, tuy nhiên, trong kỳ thi đại học năm 2011, em đã không đủ điểm đậu vào trường mong muốn. Từ đó, nạn nhân có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm. Ba năm qua, Thanh từng tự tử nhiều lần nhưng đều thoát chết do người thân phát hiện kịp thời.

* Tên nạn nhân đã được đổi.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?