Thiếu nữ tố cáo hai cảnh sát cưỡng hiếp lúc đang bị còng tay

Hai cảnh sát ở New York, Mỹ, sắp phải hầu tòa sau khi bị một cô gái 18 tuổi buộc tội đã cưỡng hiếp cô. 

Thứ hai, 30/10/2017, 10:29 (GMT+7)
thieu-nu-to-cao-hai-canh-sat-cuong-hiep-luc-dang-bi-cong-tay

Ảnh minh họa

Mirror cho hay hai cảnh sát viên thành phố New York là Eddie Martins và Richard Hall đã bắt giữ cô gái trẻ tên Anna Chambers vì tội hút cần sa. Nạn nhân 18 tuổi bị còng tay ngay trong bãi đậu xe của nhà hàng Chipotle ở Coney Island. 

Chambers khẳng định một trong hai cảnh sát trên đã cưỡng hiếp cô. Tuy nhiên, cả hai nhân viên này đều phủ nhận cáo buộc của thiếu nữ và khẳng định hai bên "đồng ý" quan hệ tình dục.

Mới đây, họ gửi thư lên các công tố viên, yêu cầu bỏ cáo buộc, đồng thời cung cấp các bằng chứng về lối sống của nguyên đơn. Hai cảnh sát đề cập đến việc Chambers chia sẻ nhiều bức ảnh tự sướng "đầy khiêu khích" lên tài khoản mạng xã hội từ sau khi sự việc bị phơi bày. 

thieu-nu-to-cao-hai-canh-sat-cuong-hiep-luc-dang-bi-cong-tay-1

Anna Chambers là cô gái trẻ có thân hình nóng bỏng. Ảnh: Twitter

Trước lời biện hộ "hai bên tự nguyện quan hệ", Chambers đã phản pháo trên mạng xã hội: "Phải rồi, chỉ một trong hai tay cảnh sát đó tin rằng tôi, người khi đó đang bị bắt và còng tay do sở hữu ma túy, không thể chờ đợi lâu hơn để được làm tình với tay cảnh sát còn lại thôi". 

Michael David, luật sư của Chambers, nói với New York Post: "Cô ấy chỉ muốn tất cả mọi người biết rằng họ hoàn toàn nói dối khi khẳng định hai bên đồng thuận quan hệ tình dục. Thực tế cô ấy bị cưỡng hiếp, bị làm nhục một cách tàn nhẫn khi hai tay đang bị còng. Đó là sự thật". 

Dự kiến hai cảnh sát Martin và Hall sẽ phải ra hầu tòa trong tuần này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?