Thứ bảy, 9/6/2018, 00:04 (GMT+7)

Thiếu nữ thấy 'cuộc sống bị hủy hoại' vì bộ ngực ngoại cỡ

8 năm sống cùng bộ ngực 'khủng', cô gái người Anh nộp hồ sơ cho Dịch vụ Y tế quốc gia mong được phẫu thuật nhưng bị từ chối. 

Megan chán nản vì phải sống với bộ ngực lớn. Ảnh: Solent. 

Megan chán nản vì phải sống với bộ ngực lớn. Ảnh: Solent

Trong khi nhiều cô gái trẻ mơ ước, thậm chí tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để có bộ ngực gợi cảm, Meghan Smithard, sống ở Southsea, hạt Hampshire, lại mong điều hoàn toàn trái ngược. 

Cô gái 20 tuổi cho biết suốt 8 năm qua, cuộc sống của cô bị hủy hoại bởi vòng một ngoại cỡ 36G. Vòng một quá lớn gây ra rất nhiều vấn đề cho Megan, khiến cô bị đau tới mức không có giấc ngủ ngon hay đảm nhận một công việc nào đó toàn thời gian, theo Metro. Thậm chí, nhiều chàng trai còn có thái độ thiếu tôn trọng khi nhìn thấy thân hình của Megan, khiến cô có cảm giác mình thật "rẻ tiền". 

"Tôi hiểu một số người xem việc có bộ ngực lớn là coi như giấc mơ đã thành hiện thực. Nhưng với bản thân tôi, nó thực sự gây phiền toái cho cuộc sống", Megan nói. 

Vì quá mệt mỏi, cô gái trẻ người Anh quyết định nộp hồ sơ lên NHS (Dịch vụ Y tế quốc gia Anh) để được phẫu thuật giảm kích cỡ vòng một. Tuy nhiên, hồ sơ của cô bị từ chối. Điều này đồng nghĩa với việc Megan sẽ phải tự xoay sở số tiền 7.000 bảng Anh (khoảng 9.500 USD) mới có thể thực hiện được mong muốn thu gọn bộ ngực. 

"Tôi sốc khi nhận được tin hồ sơ không được chấp nhận. Tôi từng đọc các trường hợp, trong đó những cô gái được NHS phẫu thuật có kích cỡ vòng một nhỏ hơn tôi. Vì thế, tôi đã tưởng hồ sơ của mình chắc chắn sẽ được chấp nhận", Megan nói. 

Ngay khi nghe tin trường hợp của mình bị từ chối, Megan đã bật khóc.

"Tôi không có cách nào để tự chi trả số tiền lớn đó, và tôi cũng chẳng có ai để vay mượn", Meghan buồn bã nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?