Thứ ba, 8/7/2014, 15:02 (GMT+7)

Thiếu nữ thản nhiên lột đồ giữa phố

Một cô gái trẻ ở Hong Kong nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua lại khi thoải mái cởi quần áo và khoe thân trong trang phục bikini ngay giữa phố. 

girl1-9234-1404794824.jpg

Cô gái cởi bỏ chiếc váy trắng để khoe thân trong bikini. Ảnh: Shanghaiist

Hành động gây chú ý của cô gái diễn ra ngay giữa phố Sai Yeung Choi ở Mongkok, khu vực đông dân cư nhất của Hong Kong, tối 4/7. 

Theo Shanghaiist, cô gái trẻ, khoảng ngoài 20 tuổi, thản nhiên trút bỏ bộ váy ngoài màu trắng để khoe thân trong bộ bikini màu xanh nổi bật, trong khi hai người bạn nam của cô dùng máy ảnh chụp lại. Để có những bức hình đẹp, cô gái còn ngồi xổm hoặc ngồi bệt giữa đường trước con mắt nhìn tò mò của người qua lại. 

Có lúc cô này còn đội cả chiếc mặt nạ quái vật Godzilla lên đầu dù biết màn biểu diễn của mình đang trở thành tâm điểm chú ý của hàng trăm người hiếu kỳ. Sau màn uốn éo tạo dáng kéo dài khoảng 10 phút, cô ta mặc lại bộ váy trắng rồi bỏ đi. 

girl2-4414-1404794824.jpg

Sau khi uốn éo, cô gái vui vẻ cùng bạn xem lại những tấm hình vừa chụp. Ảnh: Shanghaiist

Lam Keung, một nhà hoạt động xã hội, cho biết những năm gần đây tư tưởng của người Hong Kong đã cởi mở hơn trước. Nhiều thanh niên trẻ bắt đầu nghĩ rằng việc khoe thân giữa chốn công cộng là việc làm hoàn toàn bình thường, không có gì phải xấu hổ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả