Thứ tư, 16/10/2013, 10:46 (GMT+7)

Thiếu nữ phẫu thuật để giống siêu mẫu

Một cô gái trẻ ở Hàn Quốc nhiều lần dao kéo và chọn cách ăn mặc để có ngoại hình giống với cô siêu mẫu xinh đẹp Miranda Kerr.

girl-6052-1381891629.jpg
Yuh Reum Hong (phải) nhiều lần dao kéo để có ngoại hình giống cô siêu mẫu Miranda Kerr. Ảnh: Stomp

Xuất hiện trên chương trình Martian Virus (Virus Sao Hỏa) của đài truyền hình Hàn Quốc, cô gái trẻ Yuh Reum Hong khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình xinh đẹp và có nhiều nét giống với siêu mẫu nổi tiếng Miranda Kerr.

Là một fan cuồng nhiệt của cô siêu mẫu nóng bỏng người Australia, Hong cho biết các bức tường trong phòng ngủ của cô phủ đầy hình Miranda. Ngoài ra, Hong luôn chọn cho mình phong cách ăn mặc và trang điểm sao cho giống với thần tượng nhất.

Quá hâm mộ ngoại hình xinh đẹp của cô siêu mẫu đẳng cấp quốc tế, Yuh Reum Hong còn nhiều lần đi phẫu thuật thẩm mỹ và đeo lense thay đổi màu mắt để có một khuôn mặt thật giống người đẹp này. Mái tóc dài cũng được Hong nhuộm theo màu tóc của Miranda.

Theo Asia One, Hong chia sẻ mục đích việc phẫu thuật và "bắt chước" cách ăn mặc của Miranda Kerr không chỉ vì cô yêu thích người đẹp mà còn muốn cho tên tuổi của cô ấy trở nên nổi tiếng hơn ở Hàn Quốc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao