Thứ ba, 11/12/2012, 10:07 (GMT+7)

Thiếu nữ Nhật đua nhau cạo đầu

Những video ghi hình các cô gái trẻ Nhật Bản cạo trọc đầu hiện được bán với mức giá khác nhau.

fgb

Một cô gái trẻ vui vẻ "xuống tóc". Ảnh: RocketNews24

Theo RocketNews24, hơn 50 video quay cảnh các cô gái trẻ trước và sau khi cạo trọc đầu hiện được bán trực tuyến, tại một địa chỉ có tên là "Tonsure Market" (tạm dịch là "Chợ trọc đầu"). Tuy chưa biết trong những clip có nội dung khiêu dâm hay không nhưng nhiều người cho rằng việc này là quái dị, kỳ cục.

Mỗi video sẽ có độ dài từ 20 đến 30 phút, ghi lại cảnh một cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn trước và sau khi "xuống tóc". Hiện chúng được bán với mức giá dao động từ 72 đến 242 USD (khoảng 1,5 đến 5 triệu đồng). Video đắt nhất có tựa đề “Tonsure Festival” (Lễ hội cạo đầu) được bán với giá 400 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng).

Dù được bán với mức giá không hề thấp nhưng có vẻ như rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một trong số những video này. Ngoài loạt video này vẫn còn nhiều clip mới sắp ra mắt trong vài tháng tới, điều đó cho thấy có rất nhiều người mua chúng nên nhà sản xuất mới tiếp tục làm để kiếm thêm lợi nhuận.

Tonsure là từ dùng để chỉ ám chỉ nghi lễ cạo đầu truyền thống của các tăng ni trong đạo Phật. Một số cô gái trong những video này coi chuyện cạo trọc đầu là nghiêm túc, xuất phát từ tôn giáo. Có cô không giấu được giọt nước mắt tiếc nuối khi phải "chia tay" với mái tóc của mình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?