Thứ tư, 7/9/2016, 16:11 (GMT+7)

Thiếu nữ mặc đồ lót xuống đường thực hành bài tập lấy chồng

Các cô gái trẻ ở Nga phải năn nỉ các tài xế cho tiền mua quần áo để hoàn thành một phần trong khóa học hướng dẫn các kỹ năng tìm chồng.  

thieu-nu-mac-do-lot-xuong-duong-thuc-hanh-bai-tap-lay-chong

Hai cô gái cầu xin tài xế cho tiền. Ảnh: CEN

The Sun đưa tin video quay cảnh các cô gái trẻ, chỉ mặc mỗi bộ đồ lót trên người, tại một con phố ở Kazan, Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga. 

Một trong số những cô gái này đã nói rằng: "Anh có thể cho tôi 100 rúp để mua chiếc áo phông được không? Chúng tôi sắp đến Nizhniy Novgorod (thành phố lớn thứ 4 của Nga). Đây là một yêu cầu. Xin hãy giúp chúng tôi". 

Cứ mỗi khi có tài xế đi qua, các cô gái này sẽ vẫy xe rồi xin tiền để mua quần áo. Theo truyền thông địa phương, có tổng cộng 7 cô gái trẻ tham gia vào hoạt động kỳ lạ này.

thieu-nu-mac-do-lot-xuong-duong-thuc-hanh-bai-tap-lay-chong-1

Họ đứng trên đường chờ có xe đi qua thì vẫy. Ảnh: CEN

Mục đích thực sự đằng sau hành động xin tiền này còn "gây sốc" hơn khi truyền thông đưa tin tất cả những cô gái trên đang tham gia vào một khóa học hướng dẫn về cách ứng xử, những kỹ năng cần có để tìm được chồng. Phí tham dự là 25.000 rúp (335 USD) và khóa học kéo dài trong 3 ngày.

Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút chú ý và bình luận của người dùng mạng. Thành viên có nickname Andrey Ol đùa rằng: "Tôi đã nghĩ rằng họ đang đi săn Pokemon đấy". Còn thành viên 123 thì nhận xét: "Mấy cô này toàn là những kẻ ngốc không có não". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?