Thiếu nữ khoắng sạch két sắt chủ ghe lúa

Lấy được chùm chìa khóa, Trinh chờ vợ chồng chủ ghe lúa lên bờ để ra tay mở két sắt trộm trên chục lượng vàng.

Thứ năm, 19/7/2012, 14:48 (GMT+7)

Ngày 19/7, Công an tỉnh An Giang tạm giam Võ Thị Lệ Trinh (21 tuổi) cùng anh trai Võ Thành Luân (27 tuổi, ngụ xã Trường Thành, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) về hành vi Trộm cắp tài sản. Nạn nhân là bà Võ Thị Ba (50 tuổi), hàng xóm của anh em Luân.

Làm việc với cơ quan điều tra, Trinh thừa nhận đã theo dõi bà Ba khi thấy hàng xóm mang theo nhiều tiền để mua lúa. Đêm 12/7 thiếu nữ đột nhập xuống ghe lúa khi vợ chồng bà Ba neo đậu ở xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên (An Giang).

h

Chùm chìa khóa của bà Ba bị Trinh trộm mất để sau đó quay lại ghe lúa khoắng sạch két sắt. Ảnh: T.Đ.

Đầu tiên Trinh chỉ trộm chùm chìa khóa két sắt rồi rút êm. Chờ hôm sau chủ ghe lên bờ thỏa thuận giá cả với nông dân, “nữ quái” quay lại mở két sắt cuỗm đi trên chục cây vàng với gần 450 triệu đồng rồi gọi điện cho Luân đến mang tài sản trộm được về nhà cha mẹ ruột cất giấu.

Lúc này, bà Ba xuống ghe lấy tiền trả nông dân sau khi cân lúa thì phát hiện mất chùm chìa khóa. Tìm một lúc bà mừng rỡ khi thấy 3 chìa khóa rơi gần bếp nhưng két sắt đã bị mở và tất cả tài sản bên trong không cánh mà bay.

Nhận được tin báo của nạn nhân, Công an huyện Tịnh Biên phối hợp cùng Công an tỉnh An Giang biết được chiều hôm trước có một cô gái xuất hiện quanh ghe lúa của bà Ba. Đây là manh mối giúp cơ quan điều tra nhanh chóng bắt được anh em Trinh, thu hồi tài sản cho người bị hại.

Ngô Tư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?