Thứ ba, 29/7/2014, 14:26 (GMT+7)

Thiếu nữ khỏa thân đi lại giữa đường phố

Một cô gái trẻ người Nga khiến cảnh sát bất ngờ khi thản nhiên khỏa thân đi giữa một con đường tấp nập trên giày cao gót. 

Khá nhiều chiếc xe hơi đang lưu thông trên đoạn đường mà Yulia Vorokova khỏa thân. Ảnh: Mirror

Nhiều xe đang lưu thông trên đoạn đường mà Yulia Vorokova đi lại khỏa thân. Ảnh: Mirror

Sự việc xảy ra ở phía tây nam thành phố Ufa của Nga. Cô gái trong video được xác nhận là Yulia Vorokova, 24 tuổi. 

Cảnh sát cho biết họ rất bất ngờ khi thấy Vorokova lao ra từ chiếc xe hơi và bước đi rất nhanh giữa đường phố đông đúc khi trên người không có một mảnh vải che thân. 

Theo Mirror, Vorokova sau đó bị bắt và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra ma túy và nồng độ cồn. Báo cáo của cảnh sát cho hay cô bị bầm nhẹ sau khi va phải một chiếc xe trong lúc đi lại giữa đường.

Video sau khi bị tung lên Facebook đã được chiếu trên truyền hình nước Nga. Tài xế chở Vorokova cũng bị cảnh sát thẩm vấn nhưng được thả ngay sau đó. Anh ta từ chối cho biết lý do cô gái trẻ lại khỏa thân. 

Đây không phải là lần đầu tiên một cô gái xuất hiện giữa đường phố Nga trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hồi đầu tháng, một thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp ở thành phố Tula cũng trình diễn màn múa thoát y để ngăn cảnh sát kéo chiếc xe hơi của cô đi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?