Thiếu nữ gieo mình xuống sông dù đã được ngăn cản

Buồn chuyện tình cảm, cô gái trẻ tìm ra cầu Thiệu Hóa gieo mình xuống dòng nước xiết dù trước đó đã được người đi đường ngăn cản.

Thứ ba, 9/9/2014, 18:04 (GMT+7)

Khoảng 11h30 ngày 9/9, nhiều người đi đường nhìn thấy một thiếu nữ trèo qua lan can cầu Thiệu Hóa (thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) rồi gieo mình xuống dòng sông Chu tự tử.

10695109-346552552161060-16321-9333-1871

Khu vực cầu Thiệu Hóa, nơi cô gái gieo mình quyên sinh. Ảnh: Lam Sơn.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Hoài (17 tuổi) trú xã Thiệu Tiến, huyện Thiệu Hóa.

Người thân cho hay, Hoài đem lòng yêu một chàng trai ở xã Thiệu Lý nhưng không được gia đình bạn trai chấp nhận nên mâu thuẫn nảy sinh. Sáng nay, cô gái được cho là cãi vã gay gắt với người yêu nên tìm ra bờ sông Chu với ý định quyên sinh.

“Cô gái đi lại vẩn vơ trên cầu từ sáng sớm, tay cầm điện thoại nhắn tin cho ai đó và liên tục khóc nức nở, đầu tóc rũ rượi vẻ mệt mỏi”, một nhân chứng kể và cho hay, gần trưa thấy cô gái leo lên thành cầu, một người đi đường đã chạy lại túm được tay cô ngăn cản.

Tuy nhiên, khi người này đang tìm cách liên hệ với người thân thì Hoài tiếp tục chạy sang một khu vực khác, bỏ lại đôi dép rồi nhảy xuống sông. Nạn nhân chới với vài phút giữa dòng nước rồi chìm hẳn.

IMG-0271-JPG-9104-1410250525.jpg

Cầu Thiệu Hóa cao khoảng hơn 20 mét nên sau khi rơi xuống mặt nước, thiếu nữ chỉ ngoi lên vài phút rồi chìm hẳn. Ảnh: Lam Sơn.

Nhiều giờ tìm kiếm nhưng người thân và lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân. Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ qua đường khiến giao thông qua cầu Thiệu Hóa ách tắc cục bộ.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?