Thứ sáu, 31/10/2014, 11:08 (GMT+7)

Thiếu nữ dùng thuốc lắc, tắm 20 lần rồi qua đời

Một cô gái 17 tuổi ở Trung Quốc qua đời hôm 20/10 sau khi dùng thuốc lắc với một nhóm nam thanh niên lạ mặt. 

girl1-9223-1414727322.jpg

Li Yue là một cô gái trẻ xinh xắn. Ảnh: Shanghaiist.

Li Yue, quê ở tỉnh Hồ Nam, đến thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, hôm 30/9 và ở trong một nhà trọ ở quận Đông Thành cùng bạn, Sina News cho biết. 

Khoảng 6 giờ sáng 20/10, khi đang ăn tối ở một quán ven đường gần nhà, Li gặp 4 người đàn ông lạ mặt và quyết định đi chơi cùng họ. 10 tiếng sau, cô trở về nhà trong tình trạng mê sảng, người đầy vết bầm tím. 

"Cô ấy luôn miệng nói rằng căn phòng đầy rắn và chuột. Li cầm chổi và khua khắp phòng", Feng Tianyuan, bạn cùng phòng với Li, kể lại. 

Sau đó Li đi tắm 20 lần, và bước ra ngoài với chiếc khăn quấn quanh người. Feng lập tức gọi cho ông chủ của Li, người cho rằng rất có thể Li đã dùng ma túy. Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện Li Yue đã dùng thuốc lắc trong 48 tiếng qua. Họ đề nghị Li ở lại để theo dõi, nhưng cô từ chối và một mực phủ nhận chưa từng động đến loại thuốc này. 

Cả hai quyết định đi bộ về phòng trọ vì Li luôn miệng nói nhìn thấy đầy rắn và chuột trong xe taxi. Vừa về tới nơi, Li nằm nghỉ trên giường và nhờ bạn lấy cho một cốc nước uống. Khi Feng quay lại, Li chỉ thều thào rồi ngừng thở. Theo Shanghaiist, khi các nhân viên y tế đến nơi thì Li Yue đã qua đời. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?