Thiếu nữ đâm chết người tình của bạn trai trong trận đánh ghen

Cho rằng Thảo biết mình và bạn trai đang yêu nhau nhưng vẫn nảy sinh tình cảm nên Thuý đâm tử vong đối thủ.

Thứ ba, 30/7/2019, 22:46 (GMT+7)

Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết vừa ra quyết định khởi tố Lê Thanh Thuý (23 tuổi) để điều tra tội Giết người theo điều 123 Bộ luật hình sự 2015.

Theo cảnh sát, sau hai năm yêu Hoàng Anh Tuấn (30 tuổi), tháng 6/2017 Thuý phát hiện người tình có quan hệ bất thường với Phạm Ánh Thảo (24 tuổi). Tối 16/7, Thuý vào mạng xã hội thấy Thảo đăng ảnh chụp tại phòng ngủ của Tuấn nên nổi cơn ghen.

Thuý lúc chưa bị bắt.

Thuý lúc chưa bị bắt.

Từ nơi làm việc tại quán karaoke ở Vĩnh Phúc, Thúy gọi thêm hai người bạn cùng bắt taxi về Tuyên Quang. Đến phòng trọ của bạn trai ở xã Hoàng Khai (huyện Yên Sơn), Thúy thấy Thảo đang ở đây nên lớn tiếng và cầm dao đâm Thảo tử vong. Một người bạn của Tuấn lao vào can ngăn cũng bị Thúy gây thương tích.

Tuấn khai với cảnh sát, đêm trước khi xảy ra án mạng, anh ta mua ma túy về phòng để cùng chơi với Thảo. Khi hai người bạn của Tuấn đến chơi, thấy trong chiếc cóng còn ma túy nên lại tiếp tục sử dụng.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?