Thiếu nữ chi nghìn đô mỗi tháng để có ngoại hình giống búp bê Barbie

Cô gái người Czech không tin vào vẻ đẹp tự nhiên và khẳng định sẽ theo đuổi hình ảnh búp bê Barbie suốt cuộc đời. 

Chủ nhật, 25/2/2018, 10:12 (GMT+7)
Thiếu nữ trẻ thấy hạnh phúc khi được theo đuổi ước mơ trở thành búp bê Barbie đời thực. Ảnh: Barcroft Media 

Thiếu nữ trẻ thấy hạnh phúc khi được theo đuổi ước mơ trở thành búp bê Barbie đời thực. Ảnh: Barcroft Media 

Gabriela Jirackova, 18 tuổi, sống ở thành phố Prague, Cộng hòa Czech, hiện sở hữu 300 con búp bê Barbie và mới đây đã tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên để nâng cấp vòng một từ cỡ C lên cỡ G. 

Theo Mirror, thiếu nữ trẻ trước đó đã hướng tới mục tiêu trở nên xinh đẹp như búp bê bằng cách nối tóc, đeo mi giả dày, trang điểm đậm và tiêm chất làm đầy để có bờ môi căng mọng. Gabriela tiết lộ cô đang lên kế hoạch thẩm mỹ nhiều lần nữa, bao gồm độn mông, phẫu thuật cắt xương sườn, nâng ngực. 

"Những nàng búp bê Barbie ngoài đời thực và những con búp bê đồ chơi truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Từ bé tôi đã sở hữu rất nhiều con búp bê này. Khi nhìn thấy các Barbie đời thực, tôi nghĩ mình thật sự phù hợp với hình tượng đó. Bản thân tôi là một người thích nổi bật. Tôi không tin vào vẻ đẹp tự nhiên và cho rằng trên đời này khó có gì tự nhiên lắm", Gabriela nói.

Cô gái trẻ tiết lộ mỗi ngày cô dành khoảng 3 tiếng rưỡi để chăm chút ngoại hình, và cho hay điều đó không hề dễ dàng, cả về góc độ tài chính, tinh thần cũng như thể chất. 

"Tôi phải chịu nhiều áp lực, từ truyền thông, từ người hâm mộ, người ghét mình, từ tất cả mọi người", cô khẳng định. 

Hiện tại mỗi tháng Gabriela tiêu tốn khoảng 1.000 bảng (gần 32 triệu đồng) của bố mẹ để làm đẹp. 

Gabriela đặc biệt yêu thích búp bê Barbie và muốn có ngoại hình như món đồ chơi này. Ảnh: Barcroft Media

Gabriela đặc biệt yêu thích búp bê Barbie và muốn có ngoại hình như món đồ chơi này. Ảnh: Barcroft Media

"Mọi việc bắt đầu với những sự thay đổi nhỏ thôi, chẳng hạn như tóc, rồi dần dần bạn lại muốn nhiều hơn nữa. Tôi làm thế không phải vì bất mãn với bản thân mình. Việc thích vẻ đẹp nhân tạo không có nghĩa là lòng tự tôn của tôi thấp hơn mọi người. Mẹ tôi vui khi thấy con gái đang cố gắng theo đuổi ước mơ của mình, nhưng bà không hề thích phẫu thuật thẩm mỹ', Gabriela nói thêm. 

Mẹ của Gabriela, bà Romana Jirackova, 53 tuổi, chia sẻ con gái đã dần chuẩn bị tâm lý cho vợ chồng bà nhưng bà không biết mọi việc lại ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay. 

"Tôi lo lắng cho sức khỏe của con bé, tuy nhiên con bé sẽ tiếp tục đi xa đến đâu thì vẫn là lựa chọn của nó và tôi tôn trọng điều đó. Điều quan trọng là con bé sẽ cảm thấy hạnh phúc và thực hiện được ước mơ của chính mình", bà Romana  nói. 

Hiện tại, Gabriela mong muốn sẽ đến sống ở Mỹ và tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó với ngoại hình của búp bê Barbie đến hết đời. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?