Thứ ba, 8/1/2013, 14:06 (GMT+7)

Thiếu nữ bị hiếp và giết hại dã man

Thi thể bán khỏa thân cùng nhiều vết thương trên người thiếu nữ Ấn Độ được tìm thấy sáng 5/1.

>> Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể rồi ném khỏi xe buýt

Làn sóng biểu tình rầm rộ đang diễn ra ở Ấn Độ nhằm yêu cầu sự bảo vệ của chính quyền đối với phụ nữ. Ảnh: AP

Làn sóng biểu tình rầm rộ đang diễn ra ở Ấn Độ nhằm yêu cầu sự bảo vệ của chính quyền đối với phụ nữ. Ảnh: AP

NDTV cho biết cảnh sát đã bắt 2 nghi phạm là Naresh Yadav và Kailash Yadav, trong đó có một người làm cùng nhà máy với nạn nhân. Nghi phạm thứ ba là Uday Yadav, đang trốn chạy. Trước đó nạn nhân đã phàn nàn với gia đình rằng cô thường bị tên Uday quấy rối.

Vụ tấn công xảy ra ở Noida vào tối hôm 4/1 khi thiếu nữ trẻ đang đi bộ từ nhà máy đến bến xe buýt để bắt xe về nhà. Thi thể bán khỏa thân cùng nhiều vết thương trên người của cô được tìm thấy sáng hôm sau.

Gia đình nạn nhân cho biết ban đầu các nhân viên ở đồn cảnh sát không chịu hợp tác khi họ tới trình báo. Chỉ không lâu sau thì họ nhận được cuộc gọi có người phát hiện ra thi thể của nạn nhân.

Hai nhân viên tại đồn cảnh sát thị trấn Model cùng hai nhân viên khác thuộc Phòng quản lý Cảnh sát hiện đã bị cho nghỉ việc. Trong khi đó ông RK Rathi, trưởng đồn Model, cũng bị kỷ luật khi mẹ của nạn nhân kể lại rằng lúc bà hoảng hốt đến thông báo con gái chưa về, các nhân viên dưới quyền của ông Rathi đã nói chắc chắn cô gái đang bỏ trốn với bạn trai, vì vậy họ không tiếp nhận vụ việc.

Theo lời kể lại của cha nạn nhân thì con gái ông rời khỏi phòng làm việc của nhà máy vào khoảng 9h tối. Hơn một tiếng sau không thấy con gái về, gia đình lo lắng đi tìm và tới báo ở đồn cảnh sát. Tuy nhiên cảnh sát đã cố tình làm ngơ.

Vụ tấn công xảy ra trong bối cảnh nhiều cuộc biểu tình kêu gọi chính quyền phải áp dụng những biện pháp trừng trị nghiêm khắc hơn đối với tội phạm hiếp dâm sau cái chết của nữ sinh viên 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt ở Delhi hồi tháng trước.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?