Thứ tư, 5/10/2016, 23:08 (GMT+7)

Thiếu nữ bị đâm trọng thương vì từ chối tình yêu

Một nữ sinh ở Bangladesh hiện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một nam sinh đâm dã man vì từ chối tình yêu. 

Nhóm sinh viên trường Khoa học và Công nghệ Shahjalal

Nhóm sinh viên trường Khoa học và Công nghệ Shahjalal biểu tình sau vụ tấn công đối với Khadiza Begum. Ảnh: BBC

Khadiza Begum bị tấn công bằng một con dao rựa trong khuôn viên trường đại học Khoa học và Công nghệ Shahjalal ở huyện Sylhet, phía bắc Bangladesh, hôm 3/10, BBC đưa tin. 

Bác của nạn nhân là ông Jahid Ahmed cho biết kẻ tấn công, Badrul Alam, đã đuổi theo Begum và trở nên tức giận sau khi bị cô từ chối tình cảm. Một số sinh viên đã chứng kiến vụ việc này, trong đó có vài người dùng điện thoại di động để quay lại, nhưng không ai dám tiến đến để ngăn chặn. 

"Tôi nghe thấy tiếng hét, và nhìn thấy một chàng trai đang tấn công dã man một cô gái. Hắn quá hung hãn nên chúng tôi không dám chạy tới giải cứu", Abdul Kader, người chứng kiến vụ việc, kể lại.

Một vài sinh viên sau đó đuổi theo Alam ra khỏi trường. Hắn bị cảnh sát bắt lại trong lúc đang cố bỏ trốn.

Vụ tấn công gây ra làn sóng phẫn nộ, khiến hàng trăm sinh viên trường Khoa học và Công nghệ Shahjalal hôm 4/10 tiến hành biểu tình, yêu cầu Alam phải bị trừng phạt thích đáng và thắt chặt an ninh trong trường. 

Alam là thủ lĩnh nhóm sinh viên liên kết với Awami League, một đảng chính trị cầm quyền. Hiện hắn đã bị cho đình chỉ học ở trường. Trong khi đó, Begum được đưa tới bệnh viện cấp cứu và hiện trong tình trạng nguy kịch. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả