Thứ bảy, 20/10/2012, 09:08 (GMT+7)

Thiếu nữ bị bố giết chết vì yêu người lạ

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông 44 tuổi sau khi ông này siết cổ con gái tới chết vì yêu người lạ.

vdfv

Ramesh đã thừa nhận tội giết con trong quá trình thẩm vấn. Ảnh minh họa

Vụ việc diễn ra tại Jhajjar, bang Haryana vào hôm 17/10. Cảnh sát cho biết nạn nhân là Pooja, 21 tuổi, sinh viên trường đại học Lord Shiva.

Theo đơn tố cáo của Manish Kumar, anh trai nạn nhân, thì khoảng 11h tối hôm đó, sau khi phát hiện con gái qua lại với một người đàn ông không rõ danh tính, ông Ramesh đã nhốt con gái vào phòng rồi đánh đập thậm tệ. Về đến nhà thấy em gái đang bị hành hạ, Manish cố mở cửa phòng nhưng không được vì cửa đã bị khóa chặt ở bên trong.

"Sau đó, tôi tìm cách phá cái cửa sổ bằng kính. Lúc vào được rồi tôi thấy bố đang dùng một cái dây sạc điện thoại siết cổ Pooja. Con bé tắt thở trước khi tôi kịp chạy tới can ngăn", Indian Express dẫn lời Manish nói. Quá tức giận trước hành động nhẫn tâm của cha, Manish quyết định đi báo cảnh sát.

"Ramesh bị bắt sau khi lực lượng cảnh sát tới hiện trường. Trong quá trình thẩm vấn, ông ta đã thú nhận tội danh của mình. Ramesh sẽ phải ra hầu tòa vào ngày mai", cảnh sát điều tra Baljeet Singh cho biết.

Tên tuổi của người đàn ông được cho là có quan hệ tình ái với Pooja không được tiết lộ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?