Thứ bảy, 10/12/2016, 10:25 (GMT+7)

Thiếu nữ bị bạn trai cắn liên tiếp vào mặt vì ghen

Một phụ nữ Anh phải sống với khuôn mặt sẹo suốt đời khi bạn trai cũ lên cơn ghen, cắn vào mặt cô nhiều lần để 'không ai dám nhìn nữa'. 

thieu-nu-bi-ban-trai-can-lien-tiep-vao-mat-vi-ghen

Gương mặt sưng phồng, đầy sẹo của Melody sau khi bị bạn trai tấn công. Ảnh: Medavia

Melody Moon, 25 tuổi, bị bạn trai cũ Jamie Mitchell, 27 tuổi, cắn nhiều lần vào má, môi và tai. Theo Mirror, Mitchell đã hét lên rằng 'Cô phải chết' lúc hắn túm tóc Melody kéo ra sau khi đấm cô ngã dúi xuống sàn nhà.

Melody miêu tả cảm giác bị bạn trai tấn công như thể "hắn định ăn tươi nuốt sống vậy". "Anh ta nói rằng sẽ cắn nát mặt tôi để không ai muốn nhìn tôi nữa", Melody kể. 

Sau khi vừa hét vừa cắn liên tiếp vào mặt nạn nhân, Mitchell còn ra sức giẫm lên người cô, khiến cô bất tỉnh. 

Cô gái 25 tuổi kể cô đã quyết định chia tay bạn trai sau khi bị anh ta đánh giữa đường vì cho rằng cô phản bội. Sau đó, hắn lừa cô về nhà để nói chuyện cho thấu đáo nhưng thực chất là để tấn công cô. 

thieu-nu-bi-ban-trai-can-lien-tiep-vao-mat-vi-ghen-1

Melody và bạn trai Jamie lúc còn mặn nồng. Ảnh: Medavia

Melody, một đầu bếp ở Somerset, tiết lộ lúc nhìn vào gương cô đã không nhận ra chính mình. "Tôi nghĩ Jamie đã đúng, giờ thì sẽ chẳng có ai muốn nhìn tôi nữa. Tôi trông chẳng khác nào một con quỷ cả", Melody nói. 

Melody bị hỏng một bên hốc mắt, vỡ mũi, rạn xương má và trên cơ thể đầy vết cắn. Nữ đầu bếp sau đó còn bị chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn sau chấn thương tâm lý và hiện được điều trị vì thường xuyên cảm thấy lo sợ.

Tuy nhiên, trong phiên tòa xét xử Taunton Crown, thẩm phán chỉ đưa ra bản án hai tháng tù treo đối với Mitchell. Hắn thừa nhận đã gây ra tổn thương, tấn công nạn nhân bằng cách đánh và cắn nhiều lần. Theo Melody, bố cô đã bật khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy những vết thương khủng khiếp của con gái. 

Melody chia sẻ cô hoàn toàn không đồng ý với bản án mà tòa đưa ra bởi chính cô mới là người sẽ phải sống với những vết sẹo về cả thể chất lẫn tinh thần đến hết đời. 

thieu-nu-bi-ban-trai-can-lien-tiep-vao-mat-vi-ghen-2

Ngoài những vết cắn ở mặt, Melody còn có nhiều vết cắn trên cơ thể. Ảnh: Medavia

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao