Thứ sáu, 5/5/2017, 11:09 (GMT+7)

Thiếu nữ Anh say rượu bị 4 'yêu râu xanh' hiếp dâm tập thể

Nạn nhân bị tấn công khi đang không tỉnh táo, dừng lại hỏi đường ở cửa hàng bán đồ ăn nhanh. 

Metro đưa tin ngày 4/5, một thiếu nữ 16 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể khi ghé vào cửa hàng bán pizza hỏi đường. Tòa án Canterbury cho biết cô gái trẻ bị tấn công trên đường về nhà sau một buổi tụ tập cùng bạn bè. Cô bị 4 thanh niên giở trò đồi bại ở khu vực Ramsgate, Kent, Anh.

thieu-nu-anh-say-ruou-bi-4-yeu-rau-xanh-hiep-dam-tap-the

Cô gái 16 tuổi bị cưỡng hiếp khi vào cửa hàng bán pizza hỏi đường. Ảnh: Google Street View.

Công tố viên Simon Taylor nói: "Cô ấy chắc chắn đã say rượu và đi bộ trên phố một mình. Chính vẻ ngoài không tỉnh táo, trẻ trung và có phần mềm yếu đã khiến cô trở thành mục tiêu của lũ tội phạm". 

Sau vụ tấn công, nạn nhân được một trong 4 "yêu râu xanh" đưa ra ngoài và đi lang thang trên phố một mình. Cô gái được một người phụ nữ đi đường phát hiện và đưa đến nơi an toàn trong tình trạng vừa đi vừa khóc lóc.

Hiện 4 nghi phạm là Tamin Rahani 37 tuổi, Rafiullah Hamidy, 24 tuổi, Shershah Muslimyar, 20 tuổi và một trẻ vị thành niên đều phủ nhận cáo buộc hiếp dâm. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?