Thiếu nữ Anh giành giải thưởng 500 bảng Anh nhờ thói quen ở bẩn

Căn hộ bừa bộn của cô gái 19 tuổi đã vượt qua 981 đối thủ trên cả nước. 

Chủ nhật, 30/4/2017, 01:28 (GMT+7)

Theo Metro, Brittani Cooper, 19 tuổi, đến từ Longlevens, Gloucestershire nhờ nghe lời bố nên đã giành được giải thưởng 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu đồng). 

thieu-nu-anh-gianh-giai-thuong-500-bang-anh-nho-thoi-quen-o-bn

Căn hộ bừa bộn đã giúp Brittani giành được số tiền 500 bảng Anh. Ảnh: SWNS.

Brittani là sinh viên năm nhất của Đại học West of England ở thành phố Bristol, Anh. Cô sống cùng 5 người bạn khác trong một căn hộ đi thuê. 6 thành viên của căn nhà này đều khá lười dọn dẹp, rác thải luôn chất đống ngổn ngang, bát đĩa bẩn, hộp pizza rải khắp căn hộ khiến ai nhìn thấy cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Trong một lần lướt web, bố của Brittani đã phát hiện ra cuộc thi ai là sinh viên ở bẩn nhất nước Anh, ông nghĩ ngay đến con gái mình và gửi đường link cho cô. Brittani chia sẻ: "Bố đã gửi cho tôi đường link của cuộc thi đó như thể một trò đùa bởi ông biết chúng tôi không mấy khi dọn dẹp căn hộ. Tôi đã quyết định gửi những bức hình cho chương trình và giờ đây tôi đang rất hạnh phúc". Căn hộ không mấy sạch sẽ của cô đã vượt qua 981 đối thủ khác và giúp cô giành giải quán quân với 500 bảng Anh.

thieu-nu-anh-gianh-giai-thuong-500-bang-anh-nho-thoi-quen-o-bn-1

Chân dung cô sinh viên ở bẩn nhất nước Anh. Ảnh: SWNS.

Brittani cho biết sẽ dùng số tiền này để trang trí cho căn hộ mới sắp tới của mình. "Bố tôi muốn chia tiền bởi ông ấy đã gợi ý giúp tôi có được giải thưởng này nhưng chuyện đó sẽ không xảy ra. Tôi sẽ dùng nó để trang trí cho căn hộ mới".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?