Thứ sáu, 9/9/2016, 20:12 (GMT+7)

Thiếu nữ 18 tuổi chủ động cầu hôn bạn trai 60 tuổi

Sau khi biết về màn cầu hôn này, con gái ông Jim đã bày tỏ sự tức giận và tuyên bố từ mặt cha mình.

thieu-nu-18-tuoi-chu-dong-cau-hon-ban-trai-60-tuoi

Cặp đôi lệch tuổi yêu nhau chưa được một năm nhưng tình cảm khá sâu đậm khiến cô gái quyết định chủ động cầu hôn. Ảnh: Deadline News

Câu chuyện tình yêu của ông Jim Kerr, 60 tuổi với Lisa Miller, 18 tuổi, bắt đầu gây chú ý sau khi video quay lại màn cầu hôn của hai người trên bãi biển được phát trên đài phát thanh địa phương West FM. Theo Mirror, ông Jim là người quản lý trường trung học Woodfarm High ở phía tây Renfrewshire, Scotland, còn Lisa từng theo học tại đây. 

Trong video, thiếu nữ trẻ đã nói: "Jim, chúng mình ở bên nhau chưa được một năm và em yêu anh rất nhiều. Em sẽ không đổi anh để lấy thế giới này đâu, cưới em nhé!" Đáp lại lời cầu hôn của bạn gái tuổi teen, ông Jim trả lời: "Tất nhiên rồi". Cặp đôi sau đó trao cho nhau nụ hôn say đắm. 

thieu-nu-18-tuoi-chu-dong-cau-hon-ban-trai-60-tuoi-1

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào bê bờ biển. Ảnh: Deadline News

Sau khi biết về màn cầu hôn này, con gái ông Jim là Allison Kerr đã bày tỏ sự tức giận và tuyên bố từ mặt cha mình. Cô viết trên tài khoản mạng xã hội: "Đây là bố tôi. Năm nay tôi 32 tuổi rồi, vì thế bạn thử tưởng tượng xem tôi và gia đình cảm thấy thế nào?"

Một số người cũng thể hiện sự bất ngờ khi biết câu chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi này. "Không còn cơ hội nữa. Một cô gái học dưới khóa tôi yêu người quản lý trường cũ của chúng tôi. Thật đáng sợ", Darren Law, một cựu học sinh trường Woodfarm High, chia sẻ bức ảnh Lisa ôm hôn ông Jim lên mạng. Dòng post nhanh chóng thu hút 2.000 lượt "like" và hàng trăm bình luận. 

Một thành viên khác còn khẳng định ông Jim đã bỏ vợ để đi theo Lisa sau khi cả hai nảy sinh tình cảm vào tháng 11 năm ngoái. 

Đại diện Hội đồng giáo dục Renfrewshire cho hay hiện ông Jim không còn làm việc cho trường Woodfarm High nữa, đồng thời từ chối bình luận về mối quan hệ của họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?