Thứ tư, 7/8/2013, 12:11 (GMT+7)

Thiếu nữ 18 tuổi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục

Cảnh sát Trung Quốc vừa giải cứu cho một cô gái trẻ và bắt giam người đàn ông đã nhốt cô suốt 11 ngày để làm nô lệ tình dục cho hắn.

slave1-1375851161_600x0.jpg
Ảnh minh họa

Qianjiang Evening News đưa tin vụ bắt cóc xảy ra tại thành phố Jiaxing, tỉnh Chiết Giang. Cảnh sát cho biết Chen Xiaolong, 36 tuổi, sống ở tỉnh Hà Nam, thừa nhận rằng hắn đã cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần trong căn hầm mà hắn bí mật xây bên dưới căn nhà trọ sau khi đe dọa sẽ giết cô và tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng.

Khi bị thẩm vấn, Chen khai rằng hắn bắt chước những cảnh bạo lực trong các tiểu thuyết online. Đêm ngày 12/6, Chen giả vờ đang chở hàng trên một chiếc xe điện 3 bánh và thuyết phục cô gái trẻ, khi đó đang đứng bên ngoài một quán karaoke, lên xe.

Chen chở nạn nhân tới một nơi hẻo lánh rồi dùng dao và dùi cui điện để đe dọa. Cô gái trẻ bị Chen trói tay, dán băng dính vào miệng và đưa đến nhốt trong căn hầm bên dưới căn nhà thuê của hắn.

Theo Shanghai Daily, khi bị nhốt xuống hầm, nạn nhân bị lột sạch quần áo và xích lại. Trong 11 ngày liên tiếp, cô chỉ được Chen cho lên trên 2 lần để tắm gội.

Nạn nhân được phát hiện sau khi những người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của cô. Cảnh sát lập tức tới hiện trường để giải cứu cho thiếu nữ trẻ, đồng thời bắt giam Chen trong ngày.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?