Thứ bảy, 24/9/2016, 10:18 (GMT+7)

Thiếu nữ 16 tuổi bỏ đói mẹ đến chết để trả thù

Một cô gái trẻ ở Trung Quốc giam giữ, bỏ đói mẹ suốt một tuần để trả thù việc bị bà ép vào trung tâm cai nghiện internet. 

thieu-nu-16-tuoi-bo-doi-me-den-chet-de-tra-thu

Ảnh minh họa

The Paper đưa tin ngày 16/9, Chen Xinran, 16 tuổi, đến sở cảnh sát ở Hắc Long Giang để thú nhận đã ra tay hại chết mẹ là bà Li Xiaomei. Chen cho biết trong một tuần, cô giam giữ mẹ, buộc bà vào ghế và bỏ đói đến chết. Thiếu nữ trẻ còn gửi video và ảnh chụp bà Li cho dì mình, yêu cầu phải đưa tiền mới thả ra. Tuy nhiên, khi nhận được tiền thì bà Li đã không còn sống nữa. Chen lúc này hoảng hốt, gọi xe cấp cứu và bỏ trốn, nhưng các bác sĩ cũng không thể cứu được bà Li. 

Theo Shanghaiist, trước đó Chen được cho là đã dùng dao đâm bố trong lúc to tiếng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Hiện cảnh sát vẫn chưa tuyên bố động cơ giết mẹ của Chen, tuy nhiên nhiều người cho rằng nguyên nhân là do Chen không muốn phải vào trại cai nghiện internet theo như yêu cầu của mẹ. 

Theo các bài viết mà Chen chia sẻ trên mạng, đầu năm nay cô bị hai người đàn ông lạ mặt lôi vào xe hơi rồi chở tới Học viện Quốc phòng Khoa học và Công nghệ Sơn Đông ở thành phố Tế Nam. Trên website của trung tâm này khẳng định từ khi thành lập vào năm 1996, trung tâm đã giúp cho 7.000 thiếu niên cai nghiện internet. Do gần đây Chen bỏ học ở trường nên bố mẹ cô đã hy vọng con gái mình sẽ từ bỏ cơn nghiện này nếu vào ở trong trung tâm. 

Tuy nhiên, trong thời gian ở cơ sở trên, Chen cho biết cô thường xuyên bị nhân viên đánh đập và lạm dụng không rõ nguyên do. Sau bốn tháng sống trong cảnh địa ngục, cô bỏ trốn về nhà và đã gây ra hành vi phạm tội trên. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?