Thứ năm, 13/6/2019, 09:20 (GMT+7)

Thiếu nữ 15 tuổi ngã chết khi chụp ảnh mặt trời lặn trên tầng thượng

Cô gái người Nga mất thăng bằng và ngã từ tầng 9 xuống đất lúc đang tạo dáng trước cảnh mặt trời lặn. 

Ekaterina Chernova tử vong tại chỗ sau cú ngã. Ảnh:

Ekaterina Chernova tử vong sau cú ngã. Ảnh: EAST2WEST. 

Ekaterina Chernova, 15 tuổi, nhờ một người bạn chụp ảnh nhân lúc mặt trời lặn trên nóc tòa nhà 9 tầng. Tuy nhiên, Ekaterina mất thăng bằng, ngã xuống dưới và tử vong tại chỗ. Cô là cô gái thứ 6 ở Nga qua đời hoặc bị thương nặng trong vài năm qua khi đang cố tạo dáng để có một bức ảnh hoàn hảo. Những trường hợp tử nạn khác chủ yếu xảy ra lúc nạn nhân đang selfie. 

"Cô ấy nhờ một người bạn chụp hình hộ, với bối cảnh phía sau là mặt trời đang lặn", một người bạn khác đau lòng chia sẻ trên Facebook. "Ekaterina rất thích chụp hình kiểu này. Rồi cô ấy bị mất thăng bằng hoặc vấp ngã nên rơi xuống dưới". 

Nhiều người bạn khác cũng bày tỏ đau buồn và tưởng nhớ tới Ekaterina. Họ miêu tả thiếu nữ trẻ như một "tia nắng" và là người chơi nhạc cừ khôi.

"Sao thế giới này lại mang cô gái vui vẻ như thế đi chứ?", một thành viên mạng xã hội bình luận. 

Hiện bạn bè của Ekaterina đã quyên tiền để tổ chức tang lễ cho cô, dự kiến sẽ diễn ra ở Moskava vào hôm nay (13/6). Cảnh sát cũng đang điều tra vì sao cửa dẫn lên tầng thượng của tòa nhà lại không khóa. 

Không ít thiếu niên ở Nga cố trèo lên tầng thượng của những tòa nhà cao tầng chỉ vì muốn có bức hình đẹp nhất. Tháng trước, một cô gái 15 tuổi tên Milena Popova sống sót sau cú ngã cao hơn 30 m lúc đang selfie trên nóc nhà ở Tyumen, phía đông nước Nga, để mừng sinh nhật. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao