Thứ ba, 7/11/2017, 10:19 (GMT+7)

Thiếu nữ 15 tuổi đánh bố mẹ giữa đường vì bị tịch thu điện thoại

Bị ám ảnh bởi smartphone, cô bé 15 tuổi điên cuồng đánh mẹ và đá bố sau khi bị lấy lại điện thoại.

Thiếu nữ 15 tuổi đánh cha mẹ giữa đường vì bị tịch thu điện thoại
 
 

Nữ sinh 15 tuổi, tên Xiao Min, bị nghiện điện thoại di động nên bố mẹ cô đã phải thu lại thiết bị điện tử này từ con gái. Tuy nhiên, sau khi bị lấy đi chiếc điện thoại quý giá, Xiao Min đã từ chối đi về nhà.

Cô bé dùng tay đánh mẹ và lấy chân đá bố công khai giữa đường như một hành động trả thù. Đoạn video đăng trên mạng xã hội cho thấy khoảnh khắc Min đạp vào người bố của cô trong khi người qua đường cố gắng hòa giải.

thieu-nu-15-tuoi-danh-bo-me-giua-duong-vi-bi-tich-thu-dien-thoai

Cô bé đạp cha trước mặt nhiều người đi đường đang xúm lại xem.

Theo tờ Oriental Daily, vụ việc kéo dài khoảng 30 phút trên đường phố huyện Phú Thuận, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 1/11. Người bố cho biết con gái ông nổi loạn và không chịu về nhà vì bị ngăn ra quán Internet với một cậu bé sau khi ông tịch thu điện thoại.

Cảnh sát lập tức được gọi đến để giải quyết vụ việc. Xiao Min đã đồng ý trở về nhà với bố mẹ nhưng từ chối nói chuyện với họ. Bố của Xiao Min cũng nói thêm rằng cô bé đã thôi học vì kinh tế gia đình khó khăn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?