Thiếu nữ 14 tuổi bị hiếp dâm tập thể và thiêu

Một cô gái 14 tuổi ở Ấn Độ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị ba tên hàng xóm đột nhập cưỡng hiếp rồi châm lửa đốt.

Thứ hai, 22/10/2012, 10:24 (GMT+7)
bf

Thiếu nữ được hàng xóm cứu nhưng vẫn bị bỏng gần 70 phần trăm. Ảnh minh họa: Loonwatch

Vụ việc xảy ra ở bang Biegal hôm 17/10. Cảnh sát cho biết những người hàng xóm trong làng Baruipur đã xông vào giải cứu cho cô gái và đưa tới bệnh viện. "Bệnh nhân bị bỏng gần 70%. Tình trạng sức khỏe của cô ấy hiện rất nguy kịch", Tamal Kanti Ghosh, bác sĩ điều trị kiêm phó giám đốc bệnh viện SSKM, cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ 3 nghi phạm là Chhattu Naskar, 20 tuổi, và hai người bạn tuổi teen của hắn, tại nhà một ngày sau khi vụ việc diễn ra.

Điều tra cho thấy tên Chhattu và hai thiếu niên 14 và 15 tuổi, đã đột nhập vào căn nhà lợp mái lá của nạn nhân ở phía nam đường Garia nhân lúc bố mẹ em đã đi làm rồi giở trò đồi bại.

"Cả ba tên này đều biết nạn nhân vì nhà chúng chỉ cách đó có 500 m. Chúng cưỡng hiếp cô ngay trước mặt của em gái 2 tuổi. Khi nạn nhân cố gắng bỏ chạy, chúng đổ dầu hỏa lên người cô rồi châm lửa đốt", Yahoo News India dẫn lời một nhân viên sở cảnh sát Baruipur nói.

Tên Chhattu hiện thất nghiệp, trong khi hai đồng phạm của hắn đang học tại một ngôi trường trong làng, nơi nạn nhân từng theo học nhưng đã nghỉ cách đây không lâu. Bố của cô gái cho biết những người hàng xóm kể với ông rằng hôm đó họ nghe thấy tiếng khóc thét của nạn nhân và cô em gái 2 tuổi. Ngay khi đến nơi thì 3 tên "yêu râu xanh" đã bỏ trốn, chỉ còn lại cô gái vùng vẫy trong lửa. Một người hàng xóm đã nhanh trí dùng chiếc khăn quấn lấy nạn nhân đưa ngoài và thả cô vào nước để dập lửa.

3 tên đồi bại này hiện đã bị bắt giữ và bị buộc tội cưỡng hiếp và cố ý giết người.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?