Thiếu niên 17 tuổi sống lại trên đường đến nghĩa trang

Tưởng rằng con trai đã chết do bị chó cắn, cả gia đình chuẩn bị đưa đi chôn thì cậu thiếu niên bất ngờ tỉnh dậy.

Thứ ba, 21/2/2017, 11:30 (GMT+7)

Kumar Marewad 17 tuổi, người Ấn Độ, vốn là một thiếu niên mạnh khỏe. Tháng trước, cậu bị một con chó đi lạc cắn và được người thân đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Sức khỏe của Kumar xấu đi nhanh chóng.

Đến tuần trước thì cậu bắt đầu bị sốt cao và nhiễm trùng lan rộng khắp cơ thể. Các bác sĩ đã thông báo với gia đình rằng Kumar không thể sống sót. Vì vậy họ quyết định rút ống thở của cậu.

thieu-nien-17-tuoi-song-lai-tren-duong-den-nghia-trang

Ảnh minh họa.

Nghĩ rằng con trai mình đã chết, bố mẹ Kumar quyết định tổ chức đám tang. Anh rể của Kumar, Sharanappa Naikar nói với tờ Times of India rằng: "Chúng tôi đã đưa Kumar về nhà vì bác sĩ nói khả năng sống của em ấy là rất thấp sau khi rút máy thở".

Nhưng khi đi được gần 2 km trên quãng đường từ làng của Kumar ra nơi tổ chức đám tang thì bất ngờ chàng thiếu niên tỉnh dậy và bắt đầu thở hồng hộc. Ngay lập tức Kumar được đưa trở lại bệnh viện. Bác sĩ Mahes Neelakhantannavar, người trực tiếp điều trị cho Kumar, cho biết: "Chúng tôi nghi ngờ cậu bé bị viêm màng não do vết chó cắn bị nhiễm trùng".

Cha mẹ của Kumar là những người lao động chân tay. Họ đã cho Kumar nghỉ học để phụ giúp gia đình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?