Thứ sáu, 15/2/2019, 00:05 (GMT+7)

Thiêu cả nhà lẫn xe khi nấu ăn cho chó

Ngôi nhà hai tầng cùng ba xế hộp ở thành phố Chiangmai, Thái Lan, cháy thành tro vì bà chủ quên tắt bếp sau khi nấu ăn cho cún cưng.

Người phụ nữ thiêu rụi cả nhà lẫn xe sau khi nấu ăn cho chó
 
 

Theo Coconut, một vụ cháy xảy ra ở thành phố Chiangmai sáng 13/2 khiến ngôi nhà hai tầng và ba xe hơi đậu trong sân bị thiêu rụi.

Chủ nhà, bà Boonnak Thanhikorn (72 tuổi), bị thương ở đầu. Bà Boonnak khai với cảnh sát rằng đang nằm trong nhà thì thấy khói. Bà nhanh chóng chạy khỏi nhà, dắt theo 3 con chó nhưng không may đập đầu vào một cây cột trong cơn hoảng loạn.

Ngôi nhà và những chiếc xe hơi bị cháy rụi của bà Boonnak ở Chiangmai, Thái Lan hôm 13/2. Ảnh: Sanook.

Ngôi nhà và những chiếc xe bị cháy rụi của bà Boonnak ở Chiangmai, Thái Lan, hôm 13/2. Ảnh: Sanook.

Ngọn lửa lan ra nhanh chóng. 5 xe cứu hỏa mất một giờ để dập tắt đám cháy. Ngôi nhà 13 năm tuổi của bà Boonnak và tài sản bên trong hoàn toàn bị hủy hoại.

Một nhân viên cứu hộ bị ngất do hít phải khói trong khi dập lửa và được đưa đến bệnh viện McCormick Chiangmai, theo tờ Sanook. Anh này được cấp cứu và tiếp ôxy.

Bà Boonnak cho biết bà hầm thức ăn cho những con chó của mình bằng nồi đất sét từ tối hôm trước nhưng không tắt bếp. Trong cuộc phỏng vấn với truyền hình địa phương, bà Boonnak thể hiện sự yêu mến với các con chó của mình và gọi chúng là "các con".

Đám cháy ở nhà bà Boonnak, Chiangmai hôm 13/2 nhìn từ trên cao. Ảnh: Sanook.

Đám cháy ở nhà bà Boonnak, Chiangmai, hôm 13/2 nhìn từ trên cao. Ảnh: Sanook.

Các nhà chức trách đang điều động lực lượng chuyên môn đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy kỹ hơn. Ngoài ra, theo báo địa phương Ejan, tổng thiệt hại của vụ cháy khoảng 3 triệu baht (khoảng 96.000 USD).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?