Thứ hai, 21/10/2013, 13:33 (GMT+7)

Thiệt mạng vì nhảy 'thân mật' với bạn gái người khác

Bị người yêu của cô gái mình đang tán tỉnh đẩy khỏi sân khấu đám cưới, Cường rủ bạn đánh trả thù nhưng lại bị đâm chết. 

Theo hồ sơ vụ án, trưa 12/1, Huỳnh Trọng Đại (19 tuổi) và bạn gái đi đám cưới người quen ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Trong buổi tiệc, khi bạn gái Đại lên sân khấu hát thì Cường chạy lên nhảy cùng và có những hành động thân mật với cô. Đại tức tối, chạy lên "trổ tài" rồi đẩy Cường xuống. 

bi-dam-chet-vi-gheo-gai-5981-1382335140.

Chỉ vì phút nông nổi, cậu sinh viên phải vướng vào lao lý. ảnh: Bình Nguyên.  

Kết thúc buổi tiệc, Cường về nhà nghĩ lại chuyện bị Đại làm cho "mất mặt" nên rủ thêm bạn đi tìm đánh trả thù. Gặp đối thủ và bạn gái đang chở nhau, Cường chạy tới đánh vào mặt Đại làm anh này ngã xuống đường rồi cả nhóm tiếp tục xông tới đánh. Đại liền rút con dao trong hộc xe đâm một nhát vào ngực Cường làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Giữa tháng 7, TAND tỉnh Đồng Nai đã xử sơ thẩm tuyên phạt Đại 7 năm tù về tội Giết người. Cho rằng mức án quá nhẹ, gia đình bị hại đã kháng cáo đòi tăng hình phạt.

Ngày 21/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM cho rằng, mức án cấp sơ thẩm áp dụng đối với Đại là quá nhẹ, không đủ tính răn đe nên cần thiết phải tăng hình phạt lên 9 năm tù với bị cáo.

Bình Nguyên   

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?