Thứ sáu, 11/10/2019, 00:05 (GMT+7)

Thiệt mạng khi tập nhảy dù

NgaMikhail Prokhorov, 35 tuổi, nhảy từ độ cao 800 m xuống đất khi tham gia huấn luyện nhảy dù nhưng qua đời do cả hai chiếc dù đều không mở. 

Thiệt mạng khi nhảy từ máy bay vì dù không bật
 
 

Trong video quay lại những khoảnh khắc cuối đời của Mikhail, nam nhân viên y tế này nhảy khỏi chiếc trực thăng Mi-8 khi đang tham gia khóa huấn luyện nhảy dù.  

Lúc gần đến mặt đất, Mikhail bật dù chính nhưng nó không mở, vì thế anh cố mở chiếc dù dự bị, nhưng phần dây lại bị vướng vào chiếc dù chính, khiến nó quấn vào cổ anh. 

Mikhail tử vong ngay khi rơi xuống cánh đồng bên dưới. Theo các báo cáo, Mikhail là nhân viên y tế thuộc dịch vụ cứu hộ Nga ở dãy Urals, và đây là lần nhảy dù thứ 35 của anh. Nhóm cứu hộ của anh đặt tại vùng Sverdlovsk và cung cấp dịch vụ khẩn cấp ở quanh khu vực này. 

Nhảy từ máy bay nhưng quên bật dù 

Mikhail đã có nhiều kinh nghiệm nhảy dù trước khi bi kịch xảy ra, khiến anh mất mạng. Ảnh: east2west.

Ủy ban Điều tra nước Nga đã bắt tay điều tra sơ bộ để quyết định xem có cần mở vụ án hình sự đối với cái chết của Mikhail hay không.

Bạn anh là Stanislav Kiselev bày tỏ sự tiếc thương đối với Mikhail: "Người bạn tốt của tôi, Mikhail Prokhorov, vừa qua đời. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và thông minh, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Trong lúc làm việc, anh ấy cũng đã cứu được rất nhiều người. Mikhail sẽ mãi luôn ở trong tim tôi". 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?