Thứ ba, 19/9/2017, 09:07 (GMT+7)

Thiệt mạng khi chơi nhà ma ở công viên Hong Kong

Đi nhầm vào khu vực bảo trì, một chàng trai tử vong tại chỗ vì đập đầu vào chiếc quan tài.

Theo Shanghaiist, công viên Đại dương ở Hong Kong đã đóng cửa một ngôi nhà ma theo chủ đề Halloween sau khi một chàng trai tử vong tại đây vào chiều 16/9.

chang-trai-chet-trong-nha-ma-o-cong-vien-hong-kong

Ngôi nhà ma ám trong công viên Đại Dương - nơi chàng trai 21 tuổi họ Cheung thiệt mạng.

Chàng trai 21 tuổi họ Cheung được phát hiện bất tỉnh trong khu vực có tên "Chôn sống". Theo giới thiệu trên trang web của công viên, du khách đi vào trong khu vực này sẽ "cảm thấy bị chôn sống một mình và phải chiến đấu để tự ra khỏi ngôi mộ đen tối, đầy huyền bí".

Để đi vào khu vực này, du khách phải nhảy vào trong một chiếc xe hình quan tài dẫn tới nơi tối tăm và trải qua sự kinh hoàng khi nằm bên trong đó.

chang-trai-chet-trong-nha-ma-o-cong-vien-hong-kong-1

Bên trong ngôi nhà ma ám được trang trí rùng rợn theo phong cách Halloween.

Theo một phát ngôn viên của công viên, Cheung đã vào nhầm khu vực hậu trường, nơi dành cho các nhân viên bảo trì. Tại đây, chàng trai 21 tuổi bị bộ phận chuyển động của cỗ máy quan tài đập vào đầu. Sau khi được phát hiện, Cheung được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ xác nhận chàng trai đã tử vong.

Điều tra sơ bộ cho thấy tai nạn không liên quan đến bất kỳ sự cố máy móc nào. Công viên Đại dương đã chia buồn với gia đình nạn nhân và hứa sẽ cố gắng bù đắp sự mất mát của họ.

chang-trai-chet-trong-nha-ma-o-cong-vien-hong-kong-2

Đại diện công viên Đại dương Hong Kong phát biểu sau vụ việc.

Ngôi nhà ma ám trong công viên Đại dương được mở vào năm 2001 và đây là lần thứ hai có tai nạn chết người xảy ra. Các cơ quan chức năng của Hong Kong đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả