Thứ ba, 30/4/2013, 18:04 (GMT+7)

Thiên thần nhỏ chơi lễ dưới nắng 38 độ C

Hàng nghìn trẻ em được bố mẹ đưa đến các điểm vui chơi dịp lễ 30/4 dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn.

8h sáng, hàng nghìn người đổ dồn về khu vui chơi Thảo Cầm Viên (quận 1) khiến nơi này bị ùn tắc cục bộ. Lối chính vào khu vui chơi đông kín người.
8h sáng ngày 30/4, hàng nghìn người đổ dồn về khu vui chơi Thảo Cầm Viên (quận 1) khiến nơi này bị ùn tắc cục bộ. Lối chính vào khu vui chơi đông kín người.
Để đến lượt ngồi trên xe điện chở vào các khu vui chơi, nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.
Đa số các gia đình đều dẫn theo con nhỏ đi chơi lễ. Để đến lượt ngồi trên xe điện chở vào các khu vui chơi, nhiều người phải xếp hàng rất lâu.
Đa số các gia đình đều dẫn theo con nhỏ đi chơi lễ. Các điểm vui chơi trẻ em như câu cá, đua ngựa, đua ôtô& nhiều em nhỏ phải xếp hàng để đến lượt chơi.

Các điểm vui chơi trẻ em như câu cá, đua ngựa, đua ôtô… những "thiên thần nhỏ" cũng phải chờ mệt mỏi mới được đặt chân vào nơi mình yêu thích.

Các em nhỏ tỏ ra thích thú khi được bố mẹ dẫn đi chơi lễ.
Ai cũng tỏ ra thích thú khi được bố mẹ dẫn đi chơi lễ, song gương mặt em nào cũng nhễ nhại mồ hôi.
Hai anh em sinh đôi thích thú với trù câu cá.
Hai anh em sinh đôi thích thú với trò câu cá.
Càng về trưa trời nắng càng gắt nên rất nhiều người tỏ ra mệt mỏi, trải chiếu, bạt nằm vật vạ trên bãi cỏ.
Càng về trưa nắng càng gắt, nhiệt độ lên đến 38 độc C nên rất nhiều người, nhất là các em nhỏ đã bơ phờ. Các gia đình đã trải chiếu, bạt nằm vật trên bãi cỏ nghỉ ngơi.
Tại công viên văn hóa Đầm Sen cũng có rất đông người dẫn con nhỏ đi chơi lễ.
Tại công viên văn hóa Đầm Sen cũng có rất đông người dẫn con nhỏ đi chơi lễ.
Trong khi đó, hàng nghìn người nô nước đứng dọc đường Lê Duẩn (quận 1) để đón đòan đua xe đạp về trước Dinh Độc Lập. Một năm đua xe về thành phố có một lần nên cả nhà dẫn con ra xem. Thấy xe môtô, xe cảnh sát hú còi inh ỏi, bé rất thích, chị Đoàn Thị Diễm (ngụ quận Bình Thạnh) cho biết.
Trong khi đó, cũng từ 8h sáng, hàng nghìn người nô nước đứng dọc đường Lê Duẩn (quận 1) để đón đòan đua xe đạp về trước Dinh Độc Lập.
Một năm đua xe về thành phố có một lần nên cả nhà dẫn con ra xem. Thấy xe môtô, xe cảnh sát hú còi inh ỏi, bé rất thích, chị Đoàn Thị Diễm (ngụ quận Bình Thạnh) cho biết.
“Một năm đua xe về thành phố có một lần nên cả nhà dẫn con ra xem. Thấy xe môtô, xe cảnh sát dẫn đoàn hú còi inh ỏi, bé cũng vẫy tay chào”, chị Đoàn Thị Diễm (ngụ quận Bình Thạnh) cho biết.

An Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?