Thứ tư, 8/8/2012, 12:06 (GMT+7)

Thiên đường tình dục giá rẻ ở biển Quất Lâm

Mỗi lần lên giường từ 25 đến 30 phút, gái bán dâm ở Quất Lâm (Nam Định) nhận từ 40 đến 50 nghìn đồng.

x

Thiên đường tình dục giá rẻ ở biển Quất Lâm. Ảnh từ blog của tác giả.

"Quất Lâm ký sự" và "Chân dung vài cô gái ở Quất Lâm" của tác giả Phương Linh có nickname Linye đăng trên mạng phản ánh về thực trạng mại dâm diễn ra ở bãi biển Quất Lâm. Bài viết là những chia sẻ, câu chuyện và cả tâm sự của các nhân vật Linye từng tiếp xúc.

Chuyến đi Quất Lâm để lại cho Linye ba ấn tượng. Đầu tiên là biển bẩn và đục, ãi cát xấu, ngắn một mẩu, đồ hải sản càng không có gì đặc biệt. Ấn tượng thứ hai và thứ ba là về những "tú ông, tú bà" cùng đội ngũ nhân viên "làm nghề sung sướng" này.

"... Các tú ông, tú bà khác hẳn với tưởng tượng của tôi, và có lẽ là khác tất cả chủ chứa ở những nơi khác. Đa số hiền và lành. Giống như những người tiểu thương ở chợ, hoặc người bán nước chè trên phố. Họ quan niệm cái nghề của mình giống như cung cấp dịch vụ thông thường cho du khách y như cho thuê ghế, hay bán quán ăn vậy!", trích từ bài viết.

Ở đây, các "tú ông, tú bà" vô tư để con cái mình sống cùng các cô cave. Những cô bé, cậu bé ấy, mới vài tuổi đầu đã thường xuyên chứng kiến các chị đi khách, cợt nhả và khoe hàng mỗi ngày.

d

Bài viết đăng trên mạng xã hội của Linye nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Quất Lâm có chừng gần trăm nhà nghỉ, chia làm hai dãy chẵn lẻ... Mỗi nhà nuôi trung bình khoảng bốn cô, tức là tổng cộng ở đây có khoảng 400 cô gái làm nghề dịch vụ sung sướng. Giá cả "dịch vụ sung sướng" ở Quất Lâm được xem là rẻ nhất miền Bắc, chỉ bằng hai phần ba ở Đồ Sơn.

"Tính ra mỗi lần nằm ngửa nằm nghiêng trên giường từ 25 đến 30 phút, các cô được có từ 40 đến 50 nghìn đồng. Thế nên các cô đều cố gắng 'tăng năng suất' hết mức có thể. Một ngày đi 20 khách là chuyện không hề hiếm", bài viết tiết lộ.

Chân dung của gái bán dâm đầu tiên được miêu tả tên là Ngân, quê ở Tuyên Quang. Cô này một thời được mệnh danh là hot girl ở Quất Lâm vì "xinh, da trắng, mịn, cao khoảng 1m65, thân hình mảnh dẻ, đường cong gợi cảm, giọng nói nhỏ nhẹ và dễ thương".

Sức "làm việc" của Ngân này thuộc hạng "siêu đẳng". Có ngày cô tiếp đến 25 khách. Dù làm cái nghề bị xã hội "coi khinh" nhưng Ngân vẫn ước kiếm ít vốn liếng về quê buôn bán, rồi lấy chồng, sinh con.

Không xinh đẹp như Ngân, cô Bắc "hơi lùn, mặt bầu bĩnh xinh xinh, quê ở vùng cao Phú Thọ". Do ngoại hình "kém bắt mắt" nên Bắc ít đi khách hơn Ngân. Nhà nghèo, Bắc theo bạn bè xuống dưới xuôi làm thuê. Được một thời gian, nghe bạn bè kể làm gái ở Quất Lâm kiếm được nhiều tiền, cô đi luôn. Trong khi những người khác rất sợ gặp khách thanh niên, thì cô cứ thế xung phong... từ 3 đến 4 anh. Cũng như Ngân, Bắc "có vẻ rất hay chuyện, yêu đời và hay khoe em vừa đi khách thế nọ, thế kia".

Khác với hai cô trên, Lan mới sinh năm 1992 nhưng đã có con 2 tuổi. Nói với chồng là đi xuống dưới xuôi làm phục vụ bàn, rửa bát nhưng mới được mấy hôm, thấy chúng bạn kiếm tiền dễ quá, Lan tự đề nghị chủ cho đi khách.

"Đúng là gái một con trông mòn con mắt, cô đẹp mặn mà, khách vào lướt qua thường chọn cô. Thi thoảng có tay sành sỏi, đến khi hành sự, thấy chỗ kia nhão nhoét, mất hứng thì tiền cũng đã trả rồi. Cô bảo, đằng nào cũng có chồng con rồi, ngại ngần gì nữa. Thời buổi khó khăn, cố mà kiếm tiền, chứ không thì chết đói à", Lan tâm sự.

Chân dung cuối cùng được nhắc tới là Dinh, cô gái "chả xinh cũng chả dễ thương nhưng lại hám trai trẻ đẹp". Lý do Dinh làm nghề này vì ngày xưa đi làm osin ở Hà Nội nhưng vất vả lắm lại suốt ngày bị chủ mắng nên cô bỏ. Về Quất Lâm làm gần nhà, thi thoảng cô bắt xe đi từ 2 đến 3 tiếng về nhà chơi, mua cho lũ em tý quà bánh.

Cũng như các cô trước, Dinh thẳng thắn bảo: "Chỗ chị em với nhau, em nói thật chứ nhục quái gì. Mấy đứa bạn em, bám lại thành phố, qua tay bao nhiêu thằng, toàn bị chúng nó... chán rồi bỏ, chả được đồng nào. Còn em, chả vướng bận gì lại có tiền".

4-207038-1368286553_500x0.jpg

Theo Linye, sức 'làm việc' của các cô gái bán dâm ở biển Quất Lâm thuộc hạng 'siêu đẳng'. Ảnh: Vietnamnet.

Không lâu sau khi được đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều đánh giá, bài viết thể hiện tính chân thực của thực trạng mại dâm đang diễn ra tại bãi biển Quất Lâm.

"Đọc bài này, tuy ngôn ngữ còn hơi lủng củng nhưng phản ánh chân thực hình ảnh, chân dung của những cô gái 'bán hoa' ở 'thiên đường tính dục giá rẻ' Quất Lâm này. Cảm ơn tác giả đã bỏ nhiều công để tìm hiểu và viết nó", nickname bee_nt88 viết.

Còn nickname my_trinh108 bày tỏ: "Lần đầu qua blog chị, đọc được bài này. Ngòi bút rất nhẹ nhàng và dễ thấm. Chị viết nhiều nhiều để cho em qua hóng hớt nhé".

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng cách dùng từ của tác giả hơi phản cảm. Số khác nhận xét: "Mình thấy bài viết của bạn rất hay nhưng bán dâm là sai trái và là vi phạm pháp luật rồi bạn ạ".

mr_hoang1978 còn tự xưng đã từng làm Tú ông ở Quất Lâm một vài năm. Độc giả này cảm ơn bài viết của tác giả: "Mình từng làm tú ông ở Quất Lâm vài năm. Đúng như em nói, ở Quất Lâm làm Tú ông, Tú bà được xem là nghề lương thiện! Cảm ơn em!".

Giáo dục Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao