Thứ hai, 18/12/2017, 14:07 (GMT+7)

Thị trấn Italy trang trí cây Giáng sinh giống hình 'của quý'

Đèn phủ kín cây cọ với phần sát ngọn phồng to hơn, kèm các dây ánh sáng tỏa ra theo nhánh lá gây liên tưởng tới hình ảnh nhạy cảm.

thi-tran-italy-trang-tri-cay-giang-sinh-giong-hinh-cua-quy

Các cây cọ được trang trí đèn sáng ở thị trấn Citanova Marche khiến người ta nghĩ ngay đến bộ phận nhạy cảm. Ảnh: Twitter

Những cây cọ này xuất hiện tại thị trấn Civitanova Marche, Italy, vào dịp Giáng sinh. Người mẫu Amanda Cerny là người khoe hình ảnh trang trí đặc biệt này đầu tiên. "Đây là lý do vì sao bạn không nên trang trí đèn Giáng sinh lên các cây cọ", Cerny viết trên Twitter.

Theo The Sun, đèn trang trí được lắp đặt phủ kín thân cây cọ với phần sát ngọn phồng to hơn cùng các dây ánh sáng được kéo dọc theo phần lá cọ, khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh "của quý" của đàn ông. 

Báo địa phương Cronache Maceratesi cho biết các quan chức trong thị trấn tỏ ra tự hào trước những lời bình luận giễu cợt của người dùng mạng và hy vọng màn trang trí độc đáo này sẽ thu hút thêm nhiều người hiếu kỳ tới Citanova Marche để đón Giáng sinh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?