Thứ sáu, 26/12/2014, 17:27 (GMT+7)

Thi thể người vợ chết bí ẩn bên bờ suối

Anh Nguyễn Văn Bốn đến hiện trường và xác định thi thể chính là vợ anh, chị Trần Thị Yến. Chị đi khỏi nhà trước đó và biến mất không có tin tức gì.

Chiều 26/12, một số người đi chích cá bằng xung điện ở khu vực suối Cát thuộc khu phố 9, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ chết ở tư thế nằm ngửa trong bụi rậm cạnh bờ suối. Vụ việc nhanh chóng được báo chính quyền địa phương, ngay sau đó, cơ quan chức năng đến bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra.

1-2656-1419584113.jpg

Hiện trương vụ việc, nơi xác người phụ nữ được tìm thấy. Ảnh: Nguyệt Triều

Nghe miêu tả, anh Nguyễn Văn Bốn (50 tuổi), ngụ khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An đã đến hiện trường để nhận dạng và xác định thi thể chính là vợ anh, chị Trần Thị Yến (46 tuổi), vợ anh.

Theo lời anh Bốn, trước đó khoảng 7h sáng ngày 26/12, chị Yến lấy xe đạp điện rời khỏi nhà và nói đi về nhà ngoại. Tuy nhiên, sau đó không thấy chị về, anh đã sang nhà ngoại và tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức. Anh Bốn và gia đình đã đến trình báo cơ quan chức năng việc mất tích bí ẩn của chị, cho đến chiều cùng ngày thì nghe tin phát hiện thi thể người phụ nữ nên gia đình đã đến hiện trường nhận dạng.

Tại hiện trường, không có chiếc xe đạp điện mà nạn nhân đã điểu khiển rời khỏi nhà trước đó một ngày. Anh Bốn cho biết, cho đến khi nghe hung tin, anh và vợ không hề xảy ra mâu thuẫn gì.

2-2-1144-1419584113.jpg

Hiện thi thể người phụ nữ đã được đưa về bệnh viện để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. Ảnh: Nguyệt Triểu

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt điều tra dấu vết tại hiện trường. Sau đó thi thể nạn nhân đã được đưa về bệnh viện để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong. Vụ việc đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem tại hiện trường.

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả