Thứ hai, 15/12/2014, 22:52 (GMT+7)

Thi thể người phụ nữ treo cổ trên cây cao 1,5m

Thấy mẹ đi ra ngoài lâu không về, đến 3h sáng cô con gái đi tìm thì phát hiện bà Thanh đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây hoa giấy thấp trước nhà.

Ngày 15/12, Công an huyện Thăng Bình, (Quảng Nam) cho biết không có dấu hiệu án mạng trong việc thi thể bà Thanh (43 tuổi, xã Bình Giang) được phát hiện treo cổ trên cây cao chỉ 1,5 m, trong tư thế quỳ gối.

Qua khám nghiệm tử thi, ban đầu cho thấy, trên thi thể của nạn nhân không có dấu vết ngoại lực tác động và có nhiều dấu hiệu của một vụ treo cổ tự tử như són phân, tiết ra dịch.

anh1-9-3802-1418657377.jpg

Nạn nhân được phát hiện trong tư thế quỳ gối, treo cổ trên cây cao chỉ 1,5 m. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, khoảng 3h ngày 12/12, con gái bà Thanh thức dậy không thấy mẹ trở lại sau khi đi vệ sinh nên vội đi tìm. Vừa ra khỏi nhà thì tá hỏa phát hiện bà Thanh tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dừa.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện trong tư thế quỳ gối, chân vẫn mang dép.

Nạn nhân cao gần 1,6 m trong khi cây hoa giấy, chỗ bà Thanh treo cổ lại rất thấp nên người nhà cho rằng đây là một vụ án mạng và giữ nguyên hiện trường, trình báo lên chính quyền địa phương.

Công an huyện Thăng Bình có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi đề điều tra vụ việc.

Gia đình bà Thanh có 4 người con nhưng hai cô con gái đầu đang đi học đại học xa nhà, chồng hiện đi làm ở Tây Nguyên. Khi bà Thanh tử vong, trong nhà chỉ có con gái đang học trung học và con trai út khoảng 7-8 tuổi ở nhà.

Tiến Hùng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao