Thứ năm, 6/11/2014, 22:03 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông bị nhiều xe cán qua

Điều tra ban đầu của công an xác định thi thể nạn nhân bị biến dạng. Nguyên nhân là do nhiều phương tiện tham gia giao thông cán qua. 

Khoảng 18h chiều 6/11, một số người tham gia giao thông trên đường tránh thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện một thi thể biến dạng trên mặt đường ở địa bàn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.

Thông tin được trình báo với công an địa phương và cảnh sát giao thông để bảo vệ hiện trường. Nhiều nhân chứng cho biết nạn nhân khoảng ngoài 35 tuổi.

tai-nan-2240-1415283164.jpg

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hòa Xuân

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng cảnh sát giao thông huyện Nghi Lộc cho biết, công an huyện Nghi Lộc và pháp y công an tỉnh đã khám nghiệm tử thi. Bước đầu nhà chức trách xác nhận thi thể nạn nhân bị biến dạng, nạn nhân có mặc quần áo dài, không mặc quần lót, không mang theo giấy tờ tùy thân và phương tiện tham gia giao thông.

"Do trời tối nên nạn nhân có thể đã bị nhiều phương tiện cán qua. Nạn nhân là người đàn ông chưa rõ danh tính và có thể người này bị tâm thần", Độ trưởng cảnh sát giao thông nói và cho biết hiện tại vẫn chưa xác định được chiếc xe gây tai nạn và những xe cán qua thi thể nạn nhân.

Khoảng 20h cùng ngày, việc khám nghiệm thi thể nạn nhân hoàn tất và bàn giao cho chính quyền xã Nghi Vạn chôn cất cũng như thông báo tìm người thân.

Hải Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?