Thi thể nam thanh niên phân hủy trôi trên sông Mã

Ba ngày sau khi rời khỏi nhà, anh Hoàng được phát hiện đã tử vong trên sông Mã, thi thể đang phân hủy mạnh.

Thứ tư, 27/8/2014, 11:30 (GMT+7)

Chập tối ngày 26/8, một người dân đang đánh cá gần chân cầu Hàm Rồng (thuộc địa phận phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện một xác chết nổi lập lờ trên mặt nước.

IMG-0201-JPG-8843-1409109632.jpg

Bờ sông Mã, nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Lam Sơn.

Nạn nhân là nam giới, mặc quần đùi đỏ, cởi trần, thi thể bầm tím đang phân hủy mạnh. Người này sau đó được xác định là Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1991), trú thôn 2 xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Tối cùng ngày, cơ quan điều tra đã khám nghiệm tử thi và thông báo cho gia đình đến nhận diện đưa về quê an táng.

Người thân cho hay, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ba ngày trước, anh Hoàng nói với gia đình không muốn sống nữa và bảo sẽ đi tự tử. Thấy con trai mất tích nhiều ngày, gia đình tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

IMG-0200-JPG-4247-1409109632.jpg

Hàng trăm người dân kéo đến hiện trường khiến giao thông qua cầu Hàm Rồng bị ách tắc cục bộ. Ảnh: Lam Sơn.

Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem khiến giao thông qua khu vực cầu Hàm Rồng ách tắc cục bộ. Cơ quan điều tra đang xác minh nguyên nhân vụ việc.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?