Thi thể có hình xăm đầu rồng nổi trên sông

Trên ngực người đàn ông chết nổi trên sông có xăm hình đầu rồng, cách tay phải còn xăm dòng chữ “Thương cho một số phận”.

Chủ nhật, 18/6/2017, 20:08 (GMT+7)

Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết đang truy tìm tung tích một nạn nhân là nam giới chết bất thường trên sông Ân, đoạn chảy qua xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn.

thi-the-co-hinh-xam-dau-rong-noi-tren-song

Hiện trường phát hiện tử thi.

Trước đó, khoảng 15h ngày 17/6, người dân địa phương phát hiện một xác chết nổi ven bờ đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách xác định tử thi là nam giới, khoảng 35-40 tuổi, cao 1,64m, vóc dáng nhỏ, tóc tốt, trán cao. Trên người nạn nhân mặc áo phông cộc tay màu xanh không cổ, quần ngố màu vàng, phần gấu của hai ống quần phía trước bị rách, thắt lưng bằng da màu vàng. Ngón trỏ tay trái bị cụt mất một đốt.

Ngoài ra, nạn nhân còn xăm hình đầu rồng tràn hết cả phần lồng ngực, mặt ngoài cách tay trên bên phải có xăm dòng chữ “Thương cho một số phận”.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, nạn nhân đã chết khoảng 3-7 ngày trước khi được phát hiện.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?