Thi thể bé trai trong túi xách vứt cạnh đường tàu

Rạng sáng 4/6, một phụ nữ trên đường đi chợ hoảng hốt phát hiện chiếc túi xách nằm cạnh đường ray, bên trong có một trẻ sơ sinh bất động.

Thứ tư, 4/6/2014, 14:21 (GMT+7)
tuixach-9473-1401865857.jpg

Chiếc túi xách chứa thi thể bé trai. Ảnh: Quốc Dũng.

Rạng sáng nay, nhiều người dân ở đường Trần Quý Cáp (Đà Lạt) trên đường ra chợ buôn bán phát hiện một túi xách nằm cạnh đường ray xe lửa du lịch Đà Lạt- Trại Mát (chùa Linh Phước). Khi lại gần, họ hốt hoảng vì thấy một trẻ sơ sinh nằm bất động, thò đầu ra ngoài. Sự việc được báo cho chính quyền địa phương.

Chị Lê Thị Kiều Nga, người phát hiện đầu tiên, kể đứa trẻ chỉ hở một phần đầu ra ngoài chiếc túi xách. “Sáng sớm nào tôi cũng đi chợ qua đường này nên chắc đứa bé chỉ bị vứt ngày hôm qua”, chị nói.

cungbai-2447-1401865857.jpg

Người dân tháp nhang cho bé trai. Ảnh: Quốc Dũng.

Công an địa phương và pháp y ngay sau đó có mặt tại hiện trường kiểm tra và xác định thi thể bé trai nặng 3,5 kg còn nguyên dây rốn được quấn khăn lông. “Khám nghiện tử thi không phát hiện những dấu hiệu đứa trẻ bị giết, khả năng đưa trẻ đã bị vứt bỏ trước lúc phát hiện nhiều giờ”, một cán bộ pháp y cho hay.

Hiện thi thể bé trai được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để khâm liệm trước khi đem đi an táng.

Quốc Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?