Thứ ba, 27/8/2013, 17:51 (GMT+7)

Theo dõi vợ để sát hại chồng

Không tìm thấy Vẻ, Anh chạy xe máy theo vợ của đối thủ rồi lao vào đâm nạn nhân nhiều nhát, gây tử vong.

Ngày 27/8, TAND Hà Nội mở phiên xử sơ thẩm Nhân Văn Anh (30 tuổi, ở huyện Thanh Trì) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Kim Minh Vẻ (34 tuổi), hàng xóm của Anh.

anh-1377599975.jpg
Bị cáo Nhân Văn Anh trong khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: V.D.

Trước vành móng ngựa, Anh khai, tối 9/3 cùng anh Vẻ và một số người đi uống bia. Trong lúc uống, Anh cho rằng anh Vẻ có "thái độ không đúng" với một người trong nhóm nên xảy ra xô xát.

Mọi người can ngăn, Anh về nhà lấy con dao đi gặp anh Vẻ để "nói chuyện" tiếp. Mò đến nhà tìm nhưng chỉ có mẹ và vợ Vẻ, Anh hỏi: “Vẻ đâu hả bác, cháu phải tìm”. Thấy Anh giắt dao bên hông, mẹ của Vẻ khuyên: “Thôi cháu đi về đi, có gì từ từ nói”.

Thấy thái độ căng thẳng của Anh, bà cụ bảo con dâu đi tìm chồng báo cho biết chuyện để tránh. Chị này dắt xe khỏi cổng, Anh chạy chậm phía sau. Khi đến đầu ngõ, thấy anh Vẻ, Anh lao đến.

Trong lúc ôm anh Vẻ, Anh cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ, bụng, tay khiến nạn nhân tử vong. Anh về nhà thay quần áo rồi ra cơ quan công an tự thú.

HĐXX đã tuyên phạt Anh tù chung thân tội Giết người.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?