Thêm nghi vấn về cái chết của đôi nam nữ trên ôtô

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, anh Tú chết bởi 3 vết đạn trong khi thi thể nữ giám đốc bị 7 viên đạn găm vào.

Chủ nhật, 17/8/2014, 09:54 (GMT+7)

Ngày 16/8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, ngoài nghi vấn anh Đinh Khắc Tú (42 tuổi) đã bắn nữ giám đốc Bùi Liên Thời (38 tuổi) rồi tự sát vì nguyên nhân tình cảm, một hướng điều tra khác cũng được tập trung là việc anh này đang mang món nợ lãi suất cao do đánh bạc tại Campuchia.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, anh Tú chết bởi 3 vết đạn, trong đó có 2 viên găm vào phần ngực trái, một viên xuyên từ phần mai tóc bên trái trổ ra thái dương bên phải. Còn chị Thời tử vong bởi 7 phát đạn trúng vào nhiều phần trên cơ thể.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, khả năng vết đạn xuyên thái dương anh Tú là phát súng cuối cùng. “Trong trường hợp này, người đàn ông có thể tự bắn mình 3 phát nếu 2 phát đầu không vào vùng nguy hiểm. Nhưng có thể khẳng định sau phát đạn xuyên thái dương nạn nhân sẽ chết ngay lập tức”, một kỹ thuật chuyên khám nghiệm tử thi có nhiều năm kinh nghiệm nhận định.

chet-tren-oto-4640-1408200353.jpg

Khám nghiệm hiện trường anh Tú và chị Thời chết trong ôtô có nhiều vết đạn. Ảnh: Nguyệt Triều

Giám định hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ 7 vỏ đạn, một khẩu súng ngắn và một số viên đạn còn mới toanh bên trong chiếc Fortuner. Khu vực khoang lái chỗ ngồi hành khách có 2 vết thủng, một vết to, một vết nhỏ, trong đó có vết vỡ nhưng không có các mảnh kính văng dưới mặt đường. Sau nhiều giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng chỉ thu được một số đầu đạn trong ôtô và các đầu đạn ghim vào cơ thể các nạn nhân.

Chiếc ôtô Fortuner đậu phía trái con đường nhỏ dẫn vào khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương có nhiều nhà dân. Nóc xe phủ kín lá cây được cho là phù hợp với thông tin của các nhân chứng ghi nhận đã nhìn thấy chiếc xe một ngày trước (tức 14/8). Tuy nhiên, một số hộ dân quanh khu vực hiện trường cho hay, trong đêm và sáng phát hiện các nạn nhân chết trong xe, họ không nghe tiếng súng nổ.

“Cả đêm trước tôi chăm sóc má chồng bị bệnh. Chiếc xe đậu chệch trước cổng nhà, nhưng tôi không nghe thấy tiếng động nào”, nhân chứng nhà đối diện hiện trường cho biết.

Theo một cán bộ điều tra, hiện khẩu súng thu trong chiếc ôtô đang được giám định chủng loại. Số vỏ đạn và đầu đạn cũng đã đưa đi Viện khoa học kỹ thuật hình sự để giám định có trùng khớp với khẩu súng hay không.

Vụ việc hiện được Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?