Thứ ba, 19/11/2019, 10:38 (GMT+7)

Thầy quay lén dưới váy nữ sinh trong giờ học

EcuadorNam giáo viên bị sa thải sau khi gọi các nữ sinh lên bục giảng nộp bài tập về nhà nhưng luồn tay xuống để ghi hình dưới váy các em. 

Thầy giáo lén chụp ảnh dưới váy nữ sinh trong giờ học
 
 

Video do một học sinh tại Ecuador quay lại cho thấy thầy giáo một tay phê bài, một tay cầm điện thoại dưới gấu váy một em nữ sinh, hướng lên giữa hai chân em, trong khi cô bé đang lật các trang vở cho thầy kiểm tra. 

Đoạn video sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của người dùng mạng và các cơ quan chức năng liên quan. Nhiều người bày tỏ sự tức giận đối với hành vi đồi bại của nam giáo viên. 

Bộ giáo dục Ecuador tiến hành điều tra và xác nhận có một thầy giáo, không được tiết lộ danh tính, vừa bị sa thải khỏi trường học ở thành phố Quevedo vì quấy rối tình dục. 

Nhiều thành viên mạng xã hội bày tỏ sự bức xúc đối với hành động của thầy giáo trên, có người chỉ trích quy trình thuê giáo viên của sở giáo dục thành phố, yêu cầu có các biện pháp nghiêm ngặt hơn để đảm bảo rằng các ứng viên đều được xem xét, tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Những người khác bày tỏ lo lắng về sức khỏe tâm thần của nam giáo viên cũng như tác động của anh ta lên các em học sinh trong lớp. 

Bộ giáo dục Ecuador hôm 14/11 thông báo sẽ tiến hành tư vấn tâm lý cho những nữ sinh từng là nạn nhân của thầy giáo trên. Các công tố viên cũng đang phân tích kỹ hơn vụ việc dù không nhận được khiếu nại hình sự nào đối với người này. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?