Thay nhau cưỡng hiếp thiếu nữ trong nhà nghỉ

Tùng và Khánh rủ thiếu nữ 15 tuổi đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ, thay nhau cưỡng bức.

Thứ năm, 19/7/2012, 10:54 (GMT+7)

Ngày 18/7, TAND Hà Nội đã xét xử Nguyễn Thanh Tùng (19 tuổi), Nguyễn Duy Khánh (18 tuổi) về tội hiếp dâm trẻ em và Đỗ Thế Anh (19 tuổi) về tội không tố giác tội phạm.

Theo cơ quan công tố, khoảng 20h ngày 29/4/2011, Tùng nhắn tin rủ Loan (15 tuổi) đi chơi và được thiếu nữ đồng ý. Tùng chở Khánh đến đón Loan rồi đi lòng vòng, sau đó thuê 2 phòng nghỉ ở thị trấn Văn Điển.

Tại đây, Tùng đưa Loan vào phòng rồi chốt cửa lại, đòi quan hệ tình dục nhưng cô gái không đồng ý. Mặc cho cô này vùng vẫy chống cự, Tùng vẫn giữ chân tay, bóp cổ hòng uy hiếp. Cô gái 15 tuổi đã chống cự đến cùng nhưng bị Tùng lôi vào giường, bịt mồm, giữ chân tay và 2 lần ép phải quan hệ tình dục. Sau đó, Khánh cũng vào phòng và ép Loan phải quan hệ với mình. Chưa hết, Tùng còn gọi điện cho Đỗ Thế Anh đến nhà nghỉ để "hành sự".

Ba thanh niên bị yêu cầu truy tố thêm tội cướp tài sản.

Ba thanh niên bị yêu cầu truy tố thêm tội cướp tài sản.

Trong khi Thế Anh đang trên đường tới nhà nghỉ, Loan đã vớ được điện thoại, nhắn tin cho nhiều người và yêu cầu cứu giúp. Nhưng rồi cô bị cả ba thanh niên giật điện thoại và trốn thoát. Sau khi bọn chúng bỏ đi, Loan đã liên hệ được với người nhà và trình báo với cơ quan điều tra.

Tại tòa, 3 bị cáo đều khai nhận hành vi phạm tội. Sau phần thẩm vấn công khai tại tòa, HĐXX cho rằng hành vi lấy điện thoại của cả 3 bị cáo đã cấu thành tội cướp tài sản. HĐXX tuyên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung về hành vi cướp tài sản.

Nguyên Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?