Thứ tư, 18/4/2018, 18:30 (GMT+7)

Thầy giáo tiểu học bị tố cáo dâm ô với chín học sinh lớp ba

Theo trình báo của phụ huynh, thầy giáo cho một số học sinh nữ ăn kẹo sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín các cháu.

Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đình Lê (44 tuổi, giáo viên trường Tiểu học xã An Thượng A) để làm rõ hành vi dâm ô với học sinh. Thầy Lê bị tố cáo đã cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín các cháu. Tổng cộng có 9 học sinh lớp 3 bị thầy dâm ô.

Trường tiểu học nơi thầy giáo công tác. Ảnh: Gia Chính.

Trường tiểu học nơi thầy giáo công tác. Ảnh: Gia Chính.

Theo đại diện Phòng Giáo dục huyện Hoài Đức, thầy giáo Lê là giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, có khoảng 20 năm công tác trong ngành. Trước nay thầy công tác tốt, giao tiếp bình thường, không có biểu hiện gì lạ. “Việc giáo viên này mở lớp dạy thêm, là hoạt động chui, nhà trường, Phòng Giáo dục đều không biết. Chính tại lớp học thêm này, theo các phụ huynh, thầy giáo đã dâm ô học trò lớp 3”, vị lãnh đạo nói.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã đến làm việc với UBND huyện Hoài Đức, Phòng Giáo dục huyện và lãnh đạo trường Tiểu học An Thượng A. Các bên thống nhất là trường cần ổn định tâm lý học sinh, duy trì hoạt động bình thường. Sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra sẽ đưa ra hướng giải quyết.

Trả lời trên Lao Động, gia đình một nạn nhân cho biết, để đặt bút ký vào đơn tố cáo phải qua nhiều ngày tháng dằn vặt. “Con đã giấu chúng tôi trong một thời gian dài nên không biết cháu đã phải chịu đựng như nào. Cháu nói, thầy giáo dọa sẽ cho đúp nếu học sinh nào nói chuyện này ra ngoài”, người nhà nạn nhân nói.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?