Thứ năm, 19/4/2018, 15:50 (GMT+7)

Thầy giáo lùi xe trong sân trường khiến một học sinh tử vong

Sáng 19/4, một thầy giáo của trường Tiểu học Vân Hồ (Sơn La) lùi xe ra cổng vào giờ ra chơi, cán trúng hai học sinh lớp 1.

"Một học sinh tử vong tại chỗ, một em bị gãy chân. Lúc đó là giờ ra chơi của học sinh toàn trường", ông Phạm Thanh Hải, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Hồ cho biết.

Cơ quan chức năng làm việc tại trường Tiểu học Vân Hồ (tỉnh Sơn La) để làm rõ vụ giáo viên lùi xe vào học sinh. Ảnh: Dân Việt.

Cơ quan chức năng làm việc tại trường Tiểu học Vân Hồ (tỉnh Sơn La) để làm rõ vụ giáo viên lùi xe vào học sinh. Ảnh: Dân Việt.

Học sinh bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ban giám hiệu đã cho trường nghỉ học, đồng thời cử giáo viên đến hỗ trợ lo tang lễ cho học sinh tử vong và chăm sóc em bị gãy chân đang nằm viện.

Thầy giáo gây ra tai nạn được cơ quan chức năng tạm giữ để lấy lời khai. Theo thông tin từ ông Hải, thầy giáo này năm nay 42 tuổi, đã lái xe nhiều năm.

Quỳnh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?