Thứ bảy, 29/10/2016, 12:10 (GMT+7)

Thầy giáo khống chế đồng nghiệp đòi 'quan hệ' vì quá yêu

Trước khi mang dao khống chế đồng nghiệp, thầy Tuấn từng nhắn tin cho nạn nhân 'nếu không yêu sẵn sàng sống chết'.

Thầy Hồ Văn Diệp, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết đang chờ báo cáo từ phía nhà trường cũng như kết luận của cơ quan công an để có hướng xử lý vụ thầy giáo dùng dao khống chế đòi "quan hệ" với đồng nghiệp. 

thay-giao-khong-che-dong-nghiep-doi-quan-he-vi-qua-yeu

Nơi xảy ra sự việc.

Theo thầy Diệp, thầy Tuấn hiện là giáo viên thể dục của trường Tiểu học số 1 thị trấn Kon Dỡng. Trong quá trình công tác tại trường, thầy Tuấn được đánh giá là người hòa đồng, vui vẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây thầy có biểu hiện tâm lý không bình thường. Cha của thầy Tuấn mới mất, trong nhà chỉ còn mẹ già hay đau ốm. Mọi việc đều do Tuấn lo liệu.

Cách đây khoảng một tháng, thầy Tuấn đã nhắn tin với cô Hải - giáo viên tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang - với nội dung không đáp lại tình cảm thì sẵn sàng "sống chết". Sau đó, công đoàn ngành đã tiến làm việc với hai giáo viên, mọi việc đã giải quyết ổn thỏa.

“Sự việc xảy ra rất đáng tiếc, tôi đang chờ báo cáo chính thức bằng văn bản của nhà trường cũng như kết luận của cơ quan điều tra rồi sẽ có phương án xử lý”, thầy Diệp nói.

Trước đó, khoảng 18h ngày 23/10, cô giáo Hải (sinh năm 1988) và cô giáo Diệp đang ở trong phòng số 2, khu tập thể Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang (xã Lơ Pang, huyện Mang Yang) thì thầy Tuấn (sinh năm 1979) mang theo hung khí bất ngờ xông vào phòng khống chế cô Hải đồng thời đuổi cô Diệp ra ngoài, rồi đóng cửa lại. Khi ở trong phòng, thầy Tuấn đã khống chế, đòi quan hệ tình dục với cô Hải. Ở ngoài, cô Diệp đã hô hoán mọi người tới cứu.

Công an xã Lơ Pang cùng các lực lượng chức năng đã tới vận động, giải cứu. Đến 19 giờ, thầy Tuấn mới mở cửa và thả cô Hải ra ngoài. Sau đó, thầy Tuấn bị lực lượng chức năng áp giải về cơ quan Công an huyện Mang Yang để điều tra. Trước đó, thầy Tuấn có có tình cảm với cô giáo Hải nhưng không được đáp lại.

* Tên của một số thầy cô giáo đã được thay đổi

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?