Thầy giáo giơ chân dí vào mặt học sinh để hỏi 'có mùi không'

Một giáo viên Trung Quốc đã đi vòng quanh lớp để buộc học trò của mình phải ngửi tất chỉ để hỏi xem chân ông có hôi hay không.

Chủ nhật, 24/12/2017, 13:07 (GMT+7)
Thầy giáo dí chân mình vào mặt học sinh để hỏi 'có bốc mùi không'
 
 

Theo Đài truyền hình Thẩm Quyển, camera giám sát tại trường tiểu học Da Peng ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ghi lại được cảnh một thầy giáo bắt học sinh nữ phải ngửi chân của mình trong một tiết tự học vào ngày 21/12.

Cô Di, mẹ của một trong những học sinh, cho biết cô nghe con kể lại rằng thầy giáo "buộc con và hai bạn nữ khác trong lớp phải ngửi mùi chân của thầy". Con gái của Di còn kể thêm rằng, thầy giáo hỏi cô bé chân thầy có mùi hay không. Di sau đó đã yêu cầu thầy hiệu trưởng cho xem camera giám sát.

Hình ảnh cắt ra từ camera cho thấy thầy giáo nhiều lần đưa chân lên mặt các học sinh để bắt chúng ngửi.

Hình ảnh cắt ra từ camera cho thấy thầy giáo nhiều lần đưa chân lên mặt các học sinh để bắt chúng ngửi.

Đoạn video cho thấy giáo viên họ Lian, dạy môn văn học Trung Quốc, đã giơ chân lên trước mặt ba nữ sinh học lớp 4 khi các em đang làm bài tập vào lúc 16h. Cha mẹ của các em học sinh ngay lập tức nộp đơn khiếu nại, nhưng thầy giáo họ Lian giải thích rằng đó "chỉ là một trò đùa".

Lian giải thích: "Tôi hay đùa với các học sinh của mình. Ngày hôm đó, khi tôi vào lớp học, các học sinh nói chân của tôi có mùi hôi. Vì vậy, tôi đã cởi giày và để chúng ngửi xem thực sự có mùi hay không". Lian cũng thừa nhận hành vi của mình là "không văn minh" và "thiếu suy nghĩ".

Vị thầy giáo sau đó trả lời phỏng vấn của đài truyền hình, nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Vị thầy giáo sau đó trả lời phỏng vấn của đài truyền hình, nói rằng đó 'chỉ là một trò đùa'.

Trong khi đó, hiệu trưởng của ngôi trường cũng đồng ý rằng hành vi của thầy giáo Lian không thích hợp và không tôn trọng học sinh. Hiệu trưởng nói rằng ông sẽ phê bình thầy giáo này.

Tuy nhiên, với các phụ huynh, dường như việc phê bình là chưa đủ. Một phụ huynh họ Zhai lên án hành vi của thầy giáo Lian là "xúc phạm" và hy vọng thầy giáo sẽ bị đình chỉ chức vụ của mình. Vì vậy, trường Da Peng tuyên bố sẽ điều tra vụ việc một cách triệt để và đưa cho phụ huynh "một câu trả lời thoả đáng".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?