Thứ bảy, 12/3/2016, 08:24 (GMT+7)

Thầy giáo dạy tin bị tố sàm sỡ với học sinh lớp 3

Trong giờ học, thầy Long nhiều lần ngồi sau lưng cháu Nhung, bồng cháu bắt ngồi lên hẳn trên đùi mình, rồi sờ vào vùng kín của cháu.

Ngày 10/3, thông tin từ Ban giám hiệu trường tiểu học Hưng Bình, phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An cho biết, hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác của thầy giáo Cao Văn Long (sinh năm 1984), là giáo viên dạy tin học của trường để làm rõ một số nội dung mà phụ huynh tố cáo.

Theo đó, vào ngày 29/2, phụ huynh của một số em ở lớp 3B thấy con đi học về, kể lại chuyện bị thầy Long sờ vào vùng kín trong lớp học. Ngay sau đó, những phụ huynh này đã làm đơn tố cáo gửi lên ban giám hiệu nhà trường.

Trường tiểu học Hưng Bình nơi xảy ra sự việc

Trường tiểu học Hưng Bình nơi xảy ra sự việc

Cụ thể, theo nội dung lá đơn, trong giờ học, thầy Long nhiều lần ngồi sau lưng cháu Nhung, rồi bồng cháu bắt ngồi lên hẳn trên đùi mình, sau đó thò tay vào vùng kín của cháu. Ngoài cháu Nhung, thầy Long còn gọi cháu Hà lên ngồi cùng ghế và thực hiện hành vi tương tự…Không những thế, nhiều lần các em học sinh còn bắt gặp thầy Long xem phim người lớn trong lớp.

Ngày 4/3, nhà trường đã có buổi làm việc với thầy Long. Ban đầu, thầy Long quanh co, chối. Tuy nhiên, về sau thầy Long thừa nhận có những hành động không đúng với các học sinh.

Chiều ngày 10/3, thầy giáo Trần Xuân Khang - hiệu trưởng nhà trường cho biết, hiện ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ công tác với thầy Long để làm rõ một số nội dung mà phụ huynh tố cáo.

Đơn tố cáo mà gia đình các em học sinh gửi nhà trường.

Đơn tố cáo mà gia đình các em học sinh gửi nhà trường.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nghệ An cho biết, sáng 10/3, Sở đã có công văn gửi phòng GD&ĐT TP Vinh về vụ việc một thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh xảy ra tại trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh.

Công văn nêu rõ, sau khi nhận được thông tin thầy Long, giáo viên dạy môn tin học của nhà trường bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh. Sở chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh báo cáo sự việc với UBND TP Vinh. Trường tiểu học Hưng Bình có trách nhiệm phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh, điều tra sự việc như phản ánh.

Ngoài ra, nếu như sự việc đúng như vậy, nhà trường phải khẩn trương họp hội đồng kỷ luật để xử lý nghiêm minh hành vi của thầy Long và báo cáo về Sở trước ngày 20/3.

Theo An Ninh Thủ Đô

* Tên thầy giáo và học sinh đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?