Thứ sáu, 7/11/2014, 14:58 (GMT+7)

Thầy giáo cưỡng hiếp nhiều học sinh trên ôtô

Cảnh sát Mỹ vừa bắt một thầy giáo sau khi ông này bị cáo buộc cưỡng dâm nữ sinh 14 tuổi và dụ dỗ học sinh dưới 16 tuổi ngay trong xe hơi của mình.

teacher-JPG-4915-1415332658.jpg

Thầy giáo Joaquim Andrade tại phiên tòa hôm 1/11. Ảnh: Enterprisenews.

Joaquim Andrade, 56 tuổi, giáo viên trường trung học Brockton, bang Massachusetts, bị Thẩm phán John Canavan buộc tội cưỡng dâm nữ sinh hơn 14 tuổi và dụ dỗ học sinh dưới 16 tuổi ngay trong xe hơi của mình, Brockton Enterprise dẫn lại tuyên bố của Văn phòng Chưởng lý quận Plymouth cho biết. 

Andrade đã dụ dỗ nữ sinh lớp 9 bằng cách sử dụng tài khoản Facebook giả mạo để lôi kéo nạn nhân vào những cuộc trò chuyện trên mạng về bóng đá. Thầy giáo này bắt đầu dạy ở trường Brockton từ năm 1993.

Sau khi tiến hành cuộc điều tra kéo dài gần 3 tuần, cảnh sát Brockton đã đưa ra lệnh bắt giữ Andrade. Tuy nhiên tại phiên tòa diễn ra hôm 1/11, Andrade, đến từ Cộng hòa Cape Verde, Tây Phi, vẫn không nhận tội. Ông ta đã bỏ ra 20.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại. 

Một trong số các luật sư mà Andrade thuê khẳng định rằng họ sẽ chứng minh thầy giáo này hoàn toàn không làm gì sai trái trong phiên xử diễn ra vào tuần này. Theo Fox News, Andrade đã tạm thời bị đình chỉ công tác kể từ khi bị tố cáo hiếp dâm hồi tháng trước. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?